Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   U19 Việt Nam bước vào buổi tập luyện đầu tiên sau hành trình kéo dài 19 tiếng

U19 Việt Nam bước vào buổi tập luyện đầu tiên sau hành trình kéo dài 19 tiếng

81 lượt xem

Đội tuyển U19 của chúng ta đã có mặt tại Indonesia để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á sắp tới. Mặc dù quãng đường di chuyển khá dài, nhưng các cầu thủ chỉ có 5 tiếng nghỉ ngơi trước khi bắt tay vào tập luyện.

U19 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Indonesia

V-League cần tạo điều kiện cho các cầu thủ U23 Việt Nam

V-League cần tạo điều kiện cho các cầu thủ U23 Việt Nam Mặc dù thi đấu nổi bật tại giải U23 châu Á vừa qua, nhưng phần lớn các cầu thủ trẻ không được ra sân thường xuyên tại giải đấu số một Việt Nam.

Quang Hải - Bước chạy đà cho lứa thế hệ mới của bóng đá Việt

Quang Hải - Bước chạy đà cho lứa thế hệ mới của bóng đá Việt Theo như người đại diện của Quang Hải - ông Nguyễn Văn Đắc thừa nhận cầu thủ của mình muốn thử sức ở môi trường bóng đá mới, khắc nghiệt hơn.

Chiều hôm qua, các cầu thủ U19 Việt Nam có buổi tập luyện đầu tiên tại Jakarta, Indonesia. Đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam đã di chuyển quãng đường 19 tiếng từ Hà Nội đến đất nước Vạn Đảo. Mặc dù rất mệt nhưng các cầu thủ chỉ có khoảng 5 tiếng nghỉ ngơi trước khi bắt tay vào buổi tập đầu tiên. Công việc đầu tiên của đội tuyển Việt Nam là lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 và rất may là không có cái tên nào dương tính.

QUẢNG CÁO

Toàn đội có buổi tập nhẹ sau 5 tiếng nghỉ ngơi

Đội tuyển của chúng ta cũng được bố trí sân tập ngay cạnh SVĐ Bung Karno, chỉ cách khách sạn tạm trú 7 km và di chuyển mất khoảng 25 phút. HLV Đinh Thế Nam cho các học trò tập nhẹ và chủ yếu là các bài làm quen với bóng. Các cầu thủ U19 Việt Nam cũng tỏ ra cực kỳ thoải mái và dễ dàng nuốt trọn giáo án. Không những vậy, vị thuyền trưởng này còn không ngừng yêu cầu các học trò nâng cao ý thức tập luyện và chơi bóng.

HLV Đinh Thế Nam muốn các học trò chơi tấn công đẹp mặt

HLV trưởng của U19 Việt Nam cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cách làm việc và quản lý của Gong Oh Kyun. Ông đồng ý với quan điểm chiến thuật nào cũng tùy thuộc vào năng lực của cầu thủ, của tập thể. Ông cũng muốn xây dựng một lứa U19 chơi tấn công đẹp mặt và liên tục Pressing khiến cho đối thủ để mất bóng. Đây là điều hoàn toàn có thể làm được và màn trình diễn của U23 Việt Nam tại giải đấu châu Á vừa qua chắc chắn sẽ giúp ông Nam rút ra rất nhiều bài học cho bản thân.

Mục tiêu của chúng ta không gì khác ngoài chức vô địch

Tuy nhiên, U19 Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình năm nay với một bảng đấu cực kỳ khó khăn. Chúng ta nằm chung bảng với các đội bóng mạnh trong khu vực như Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei và Philippines. Trong trận đấu khai màn, U19 Việt Nam sẽ có màn đối đầu với đội chủ nhà U19 Indonesia vào lúc 20h30 ngày 2-7.

Nguồn ảnh VFF

Theo Thể thao số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích