Trang chủ     V-League   /   Văn Hậu lên tiếng xin lỗi vì cùi chỏ vào mặt Văn Thanh, NHM vẫn chỉ trích thậm tệ

Văn Hậu lên tiếng xin lỗi vì cùi chỏ vào mặt Văn Thanh, NHM vẫn chỉ trích thậm tệ

Hành động giật chỏ vào mặt Văn Thanh của Văn Hậu đã bị người hâm mộ lên tiếng chỉ trích dữ dội và trước sức ép từ dư luận, ngôi sao của CLB Hà Nội đã lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên, anh vẫn không nhận được sự tha thứ từ những tín đồ yêu bóng đá đẹp. 

Văn Hậu Văn Thanh

Quang Hải vượt mặt hàng loạt các đồng đội như Công Phượng, Văn Hậu và Xuân Trường

Quang Hải vượt mặt hàng loạt các đồng đội như Công Phượng, Văn Hậu và Xuân Trường Khác với các đồng đội từng xuất ngoại, Quang Hải đã trở thành tâm điểm cho buổi ra mắt áo đấu mùa giải mới của Pau FC.

Quang Hải nhớ Văn Hậu, mong ngày đoàn tụ

Quang Hải nhớ Văn Hậu, mong ngày đoàn tụ Đoàn Văn Hậu đang làm việc cùng chuyên gia y học thể thao của CLB Hà Nội trước khi sang Hàn Quốc phẫu thuật điều trị chấn thương vào tháng tới.

“Tôi hối hận vì nóng nảy mà giật chỏ vào mặt Văn Thanh. Tình huống đó Hậu đã xem lại và nhận thấy bản thân thiếu chuyên nghiệp. Hậu sẽ cố gắng không mắc lại những sai lầm tương tự như vậy. Hậu và Thanh vẫn ổn sau trận đấu, anh em biết tính nhau cả. Khi ra sân đều cống hiến hết mình cho đội bóng”. - Văn Hậu trả lời phỏng vấn cách đây không lâu.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa hết ác cảm với hậu vệ quê Thái Bình. Trên mạng xã hội, cứ bài đăng hay video nào có sự xuất hiện Văn Hậu, ở dưới đều có những bình luận chỉ trích, mỉa mai, thậm chí còn đề nghị không nên gọi cầu thủ này lên tuyển nữa. Phải tìm kiếm rất lâu mới có những bình luận mang tính vị tha, nên bỏ qua vì Văn Hậu cũng đã biết hối lỗi. 

Hành động xấu xí trên của Văn Hậu cũng đang khiến cầu thủ này có thể phải nhận án kỷ luật trong tương lai khi mới đây, trưởng ban kỷ luật VFF, ông Dương Mạnh Hùng đã nêu ý kiến đề nghị nên có những hình phạt nghiêm khắc để làm gương.

“Tình huống của Đoàn Văn Hậu thi đấu quốc tế thì trọng tài không bỏ qua đâu. Chưa cần đến VAR thì trọng tài quốc tế đâu phải tùy tiện và thích bắt sao thì bắt như thế được. Phải có hình thức kỷ luật Văn Hậu để làm gương cho những cầu thủ khác” - Ông Dương Mạnh Hùng cho biết.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích