Trang chủ     Bóng đá   /   Văn Quyết và Việt Anh bị treo giò, Hà Nội thiếu quân trầm trọng

Văn Quyết và Việt Anh bị treo giò, Hà Nội thiếu quân trầm trọng

Cầu thủ Nguyễn Văn Quyết nhận án cấm hai trận, còn trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh là ba trận vì hành vi phi thể thao ở vòng 7 V-League 2021.

Phút 85 trận đấu trên sân vận động Hoà Xuân, khi tỷ số đang là 2-0 nghiêng về Đà Nẵng thì cầu thủ Janclesio đã đẩy ngã Nguyễn Quang Hải và giành được bóng, dẫn lên. Văn Quyết từ xa lao tới, phi cả người vào ngoại binh của chủ nhà. Trọng tài Nguyễn Văn Cảnh sau đó đx rút thẻ vàng, trong sự tức tối của ban huấn luyện và cầu thủ Đà Nẵng.

Văn Quyết và Việt Anh bị treo giò, Hà Nội thiếu quân trầm trọng

Văn Quyết phi người vào Janclesio

Sau khi đánh giá lại qua băng ghi hình, Ban tổ chức V-League cho rằng hành vi của thủ quân Hà Nội FC là phi thể thao nên đã làm hồ sơ để gửi sang Ban kỷ luật VFF

QUẢNG CÁO

Chiều nay 5/4, Ban kỷ luật VFF đã họp và chính thức đưa ra án phạt nguội đối với 2 cầu thủ Hà Nội FC. Ông Vũ Xuân Thành cho biết các cầu thủ trên đều vi phạm điều 39 quy định về "Hành vi xâm phạm thân thể" Quy định về kỷ luật của VFF.

Theo đó, Văn Quyết đã bị VFF phạt 15 triệu đồng "treo giò" 2 trận kế tiếp tại V.League 2021. Còn trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh bị phạt 15 triệu đồng, "treo giò" 3 trận kế tiếp tại V.League 2021.

Văn Quyết và Việt Anh bị treo giò, Hà Nội thiếu quân trầm trọng

Việt Anh có hành vi không đẹp với cầu thủ SHB Đà Nẵng

Với quyết định này đến từ Ban kỷ luật VFF, Văn Quyết cùng với Bùi Hoàng Việt Anh sẽ vắng mặt ở trận derby Thủ đô giữa Hà Nội FC và Viettel ở vòng 8 diễn ra tối 7/4 tới.

Đây cũng là trận cầu ra mắt của tân HLV trưởng Hà Nội FC Hoàng Văn Phúc. Mọi thứ càng trở nên khó khăn với cựu HLV đội tuyển Việt Nam khi 2 ngoại binh Geovane, Bruno cũng đang bị chấn thương ở các mức độ khác nhau, tiền vệ Hùng Dũng bị chấn thương nặng phải nghỉ hết mùa. Trong khi đó, trung vệ Đình Trọng chưa đạt 100% phong độ.

Sau trận đấu với câu lạc bộ Viettel, Hà Nội FC sẽ tiếp đón Than Quảng Ninh ở vòng 9 mà vẫn không có sự phục vụ của Văn Quyết, Bùi Hoàng Việt Anh vì án kỷ luật.

Phải tới vòng 10 khi Hà Nội FC di chuyển đến HAGL làm khách trên sân Pleiku ngày 18/4 thì Văn Quyết mới có thể trở lại sát cánh cùng các đồng đội.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích