Trang chủ     Futsal   /   "VAR" lại từ chối bàn thắng của đội tuyển Futsal Việt Nam

"VAR" lại từ chối bàn thắng của đội tuyển Futsal Việt Nam

Mới đây, đội tuyển Futsal Việt Nam bị từ chối một bàn thắng khá khó hiểu, dù trọng tài đã coi lại cẩn thận công nghệ hỗ trợ video.

Cụ thể, phút thứ 11 trận đấu giữa đội tuyển Futsal Việt Nam vs Futsal Panama, thủ môn Hồ Văn Ý cản phá tốt pha tấn công của đội bạn. Ngay sau đó, thủ thành sinh năm 1997 có cú đá uy lực ngay từ sân nhà về phía cầu môn bên kia.

Tường thuật, trực tiếp Việt Nam vs Panama 22h 16/9 | Futsal World Cup 2021

Tường thuật, trực tiếp Việt Nam vs Panama 22h 16/9 | Futsal World Cup 2021 Tường thuật, trực tiếp Futsal Việt Nam vs Panama 22h00 ngày 16/9/2021 vòng bảng Futsal World Cup 2021

Lịch thi đấu Futsal Việt Nam tại Futsal World Cup 2021

Lịch thi đấu Futsal Việt Nam tại Futsal World Cup 2021 Thời điểm hiện tại, các chàng trai Việt Nam đang chinh chiến tại giải đấu FIFA Futsal World Cup 2021 được tổ chức tại Lithuania. Và nếu bạn chưa nắm được lịch thi đấu futsal Việt Nam, vậy thì bài viết này là dành cho bạn.

Futsal Việt Nam

QUẢNG CÁO

Đáng tiếc, bóng đã đập trung xà ngang Panama, dội vào cột dọc và bật ra. Đức Tùng nhanh chân đá bồi nhưng cú sút của anh lại một lần nữa tìm đến cột dọc và bay ra ngoài. Sau đó, ĐT Futsal Việt Nam đã khiếu nại trọng tài vì cho rằng bóng đã qua vạch vôi. Tổ trọng tài ngay lập tức dừng trận đấu và xem kỹ lại tình huống qua qua công nghệ Video Support (VS) - tương tự công nghệ VAR ở sân 11 người.

Futsal Việt Nam

Kết quả cuối cùng, bàn thắng không được công nhận. Có vẻ như đội tuyển Việt Nam từ sân cỏ đến sân Futsal đều không có duyên với các công nghệ hỗ trợ trọng tài.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích