Trang chủ     Vòng loại WC   /   VFF đặt mục tiêu lịch sử cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup

VFF đặt mục tiêu lịch sử cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup

490 lượt xem

Tại buổi gặp mặt với ĐTVN, ông Trần Quốc Tuấn đã đặt mục tiêu cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 đó là đi đến vòng cuối cùng của giải đấu.

Theo kế hoạch của đội tuyển Việt Nam, vào ngày 10/5 tới đây, các học trò của HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho các trận đấu còn lại của bảng G thuộc vòng loại World Cup 2022.  Ban đầu, ĐTVN dự kiến sẽ hội quân tại Bình Định từ ngày 10/5 đến ngày 18/5/2021 và có trận đấu giao hữu với Bình Định vào ngày 17/5 nhằm kiểm tra, đánh giá lực lượng.

Đặng Văn Lâm sẽ hội quân với tuyển Việt Nam tại UAE

Đặng Văn Lâm sẽ hội quân với tuyển Việt Nam tại UAE Dù không có tên trong danh đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam tại Hà Nội nhưng thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu và sẽ hội quân với tuyển Việt Nam tại UAE.  

CHÍNH THỨC: Việt Nam đá giao hữu với Thái Lan tại UAE

CHÍNH THỨC: Việt Nam đá giao hữu với Thái Lan tại UAE Theo thông tin vừa cập nhật, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Thái Lan nhằm chuẩn bị cho hai trận play-off World Cup khu vực châu Á.

VFF đặt mục tiêu lịch sử cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup

QUẢNG CÁO

Ông Trần Quốc Tuấn

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên lãnh đạo VFF đã có buổi làm việc với BHL đội tuyển và thống nhất quyết định sẽ không tổ chức cho đội tuyển tập huấn tại Bình Định và không thi đấu giao hữu với CLB Bình Định nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các thành viên đội tuyển cũng như đảm bảo tốt về công tác phòng, chống dịch.

Xem thêm: Nhận định kèo Việt Nam vs Trung Quốc ngày 8/10 lúc 0h00

Thế nên thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành hội quân tại Hà Nội và tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 10/5 đến ngày 26/5, sau đó sẽ lên đường sang UAE vào tối ngày 26/5.

VFF đặt mục tiêu lịch sử cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup

HLV Park

Mới đây, vào sáng ngày 8/5, ban lãnh đạo VFF đã có buổi gặp mặt, động viên tinh thần và giao nhiệm vụ cho các thành viên Đội tuyển Việt Nam tại khu tập luyện. Tại buổi gặp mặt với toàn đội, Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN, ông Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh đến tính chất quan trọng cũng như những khó khăn, thử thách của đợt tập trung lần này khi vừa phải đảm bảo tốt nhiệm vụ chuyên môn, cũng như vừa phải có trách nhiệm đảm bảo tối đa an toàn sức khỏe trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp.

“Chúng ta đang có một cơ hội đầy thuận lợi trong việc cạnh tranh suất đi tiếp vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Để đạt mục tiêu đề ra, chúng ta cần phải nỗ lực hơn rất nhiều và không được phép có những sai sót gây ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị.

Người hâm mộ hiện đang đặt rất nhiều sự kỳ vọng vào đội tuyển. Nếu chúng ta thi đấu đạt thành tích tốt thì sẽ góp phần đem lại hiệu ứng tích cực cho xã hội, trong bối cảnh mọi người đang nỗ lực cố gắng vượt qua đại dịch” – Trần Quốc Tuấn chia sẻ.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích