Trang chủ     Bóng đá   /   VFF tuyên bố án phạt cho Hoàng Thịnh, Quế Ngọc Hải còn thua xa

VFF tuyên bố án phạt cho Hoàng Thịnh, Quế Ngọc Hải còn thua xa

Sau khi cung cấp đủ hồ sơ, Liên Đoàn bóng đá Việt Nam AFF đã chính thức đưa ra án phạt dành cho Ngô Hoàng Thịnh. Tuy rất nặng nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với những gì mà tiền vệ người Nghệ An đã làm.

Trong buổi chiều ngày 24/3, VFF vs VPF đã tổ chức họp khẩn để đưa ra mức án phạt dành cho Ngô Hoàng Thịnh - người đã có pha vào bóng đầy ác ý bằng cả hai chân, khiến cho chân phải của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng gãy gập. Đây là hành vi cố ý triệt hạ đối thủ đáng bị lên án và nghiêm cấm. Theo đó, VFF quyết định kỷ luật đối với Ngô Hoàng Thịnh với mức án phạt như sau:

- Treo giò đến ngày 31/12/2021
- Phạt 40 triệu đồng
- Chi trả chi phí hợp lý cho việc điều trị chấn thương của Đỗ Hùng Dũng.

Trưởng ban Kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành cũng đã xác nhận với tờ Zing: "VFF phạt 40 triệu, đình chỉ thi đấu Ngô Hoàng Thịnh đến ngày 31/12. Hoàng Thịnh có trách nhiệm đền bù theo khoản 4 điều 39 trong Quy định về kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (sửa đổi, bổ sung năm 2021)".

QUẢNG CÁO

Nhớ lại vụ của Quế Ngọc Hải với Anh Khoa, thủ quân đội tuyển Việt Nam khi đó chỉ chịu án treo giò trong 3 tháng và đền bù toàn bộ số tiền chữa trị cho cầu thủ của SHB Đà Nẵng. So với Hải, án phạt của Ngô Hoàng Thịnh là rất nặng nhưng nó hoàn toàn thích đáng với hành động phi thể thao của anh. Hiện tại Thịnh không chỉ phải đối đầu với mức án trên mà anh còn phải đối mặt với làn sóng tẩy chay gay gắt đến từ người hâm mộ.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích