Trang chủ     Bóng đá   /   Vì ĐT Việt Nam, Kiatisak chấp nhận chịu thiệt quân số trước Đà Nẵng

Vì ĐT Việt Nam, Kiatisak chấp nhận chịu thiệt quân số trước Đà Nẵng

Trước trận đấu với Đà Nẵng tại vòng 8 V.League, HLV Kiatsak Senamuang không muốn sử dụng Tuấn Anh khi cầu thủ này chưa đạt thể trạng tốt nhất.

Trong 3 trận đấu gần đây, tiền vệ kiến thiết lối chơi Tuấn Anh đã không ra sân. Chia sẻ về lý do, HLV Kiatisak nói rằng tiền vệ mang áo số 11 chỉ bị chấn thương nhẹ, tuy nhiên việc cầu thủ này liên tục vắng mặt khiến cho các khán giả không khỏi lo lắng. Thậm chí, không ít người còn cho rằng Tuấn Anh không nằm trong tính toán chiến thuật của Zico Thái.

Vì ĐT Việt Nam, Kiatisak chấp nhận chịu thiệt quân số trước Đà Nẵng

Tuấn Anh chấn thương từ trước trận gặp Viettel

Dù vậy, theo HLV Kiatisak, ông tạm thời không sử dụng Tuấn Anh là vì nếu cầu thủ này tái phát chấn thương, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp thêm khó khăn ở vòng loại World Cup 2022.

QUẢNG CÁO

Chia sẻ trước chuyến viếng thăm tới sân Hòa Xuân tại Đà Nẵng, Kiatisak nói: "Tuấn Anh là một cầu thủ quan trọng của Hoàng Anh Gia Lai cũng như ĐT Việt Nam. Tôi muốn bảo vệ cậu ấy vì Tuấn Anh có tiền sử chấn thương. Hiện tại, cậu ấy vẫn chưa phục hồi được 100% nên tôi sẽ không dùng.

Nếu chấn thương của Tuấn Anh lại tiếp tục tái phát thì sẽ rất khó khăn cho ĐT Việt Nam. Trước mắt HAGL còn 6 vòng đấu, Tuấn Anh là trường hợp đặc biệt nên tôi cực kỳ thận trọng với cậu ấy. Tôi chỉ để cho cậu ấy ra sân khi cậu ấy thực sự sẵn sàng và khi thực sự cấp bách".

Ngoài Xuân Trường và Tuấn Anh, HAGL cũng sẽ không có hậu vệ người Hàn Quốc là Kim Dong-su (bị treo giò) cho trận đấu với Đà Nẵng. HLV Kiatisak cho biết tinh thần của HAGL là 'mỗi trận đấu đều là chung kết' nên cuộc đọ sức với Đà Nẵng là cơ hội để đội bóng kiểm nghiệm độ tự tin.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích