GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Vi phạm hợp đồng, CLB Thanh Hóa đối mặt nguy cơ hầu tòa

Vi phạm hợp đồng, CLB Thanh Hóa đối mặt nguy cơ hầu tòa

Không thanh toán lương tháng 3/2021, tiền đạo người Nigeria Hoàng Vũ Samson cho rằng CLB Đông Á Thanh Hóa vi phạm hợp đồng và đã gửi tâm thư lên Liên Đoàn bóng đá Việt Nam. 

Hoàng Vũ Samson đang có mùa một mùa giải cực kỳ khó khăn trong màu áo của Thành Hóa khi không được thường xuyên ra sân và mới đây, anh còn vi phạm nội quy của câu lạc bộ dẫn đến việc treo giò. Thậm chí, Bầu Đoan còn có ý định mời công an vào cuộc để điều tra về thái độ tiêu cực của Samson đối với đội bóng.

HLV Hà Nội FC tới buổi tập của tuyển Việt Nam, thầy Park đưa đi gặp lãnh đạo VFF    

HLV Hà Nội FC tới buổi tập của tuyển Việt Nam, thầy Park đưa đi gặp lãnh đạo VFF     Chiều 8/5, HLV Hà Nội FC ông Park Choong Kyun đã bất ngờ có mặt bên ngoài sân tập của tuyển Việt Nam và được HLV Park Hang-seo đón tiếp rất nhiệt tình.  

ĐT Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với ĐT Jordan tại UAE chuẩn bị cho VL World Cup

ĐT Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với ĐT Jordan tại UAE chuẩn bị cho VL World Cup Theo thông tin từ LĐ bóng đá Việt Nam (VFF), đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với tuyển Jordan tại UAE trước khi dự vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Khi câu chuyện về tinh thần thi đấu giữa Thanh Hóa với Samson còn chưa được giải quyết thì mới đây, tiền đạo người Nigeria đã viết đơn gửi lên Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam để cầu cứu. Nội dung bức thư cho rằng Đông Á Thanh Hóa đã không thanh toán lương cho Samson dù anh đã nhiều lần liên hệ với đội bóng.

Về phía Thanh Hóa, câu lạc bộ này cho biết sẽ dự kiến trả lương và cả tiền lót tay cho Samson trong khoảng thời gian sắp tới đây và cũng không cho phép tiền đạo nhập tịch này rời đội bóng nếu như chưa hết hạn hợp đồng. 

Theo đó, hợp đồng của Samson và Thanh Hóa còn thời hạn đến nửa năm. Điều này đồng nghĩa với việc anh vẫn sẽ được ngồi không anh bánh mà vẫn nhận lương đều đều cho đến khi mùa giải V.League 2021 kết thúc.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm
click