GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Vòng loại WC   /   Vì sao Công Phượng không thể ra sân trong trận Việt Nam gặp Úc?

Vì sao Công Phượng không thể ra sân trong trận Việt Nam gặp Úc?

Dù được nhắc đến rất nhiều và được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong trận Việt Nam gặp Úc, thế nhưng tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn tiếp tục vắng mặt và phải đợi đến ngày 16/9 để ăn tập cùng các đồng đội.

Công Phượng vẫn không thể hội quân cùng ĐT Việt nam

Việt Nam vs Úc: Thầy Park chốt danh sách thi đấu, Công Phượng vẫn vắng mặt

Việt Nam vs Úc: Thầy Park chốt danh sách thi đấu, Công Phượng vẫn vắng mặt HLV Park Hang Seo mới đây đã chốt danh sách đăng ký 23 cầu thủ tham gia trận đấu với Úc, Tiến Dũng đã trở lại nhưng Công Phượng vẫn vắng mặt.

Nhận định Việt Nam vs Úc, 19h ngày 7/9 | Vòng loại World Cup 2022 châu Á

Nhận định Việt Nam vs Úc, 19h ngày 7/9 | Vòng loại World Cup 2022 châu Á Soi kèo, dự đoán kết quả, nhận định Việt Nam vs Úc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 7/9 theo giờ Việt Nam.

Công Phượng trước đó không có tên trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo tại Vòng loại World Cup 2022 vì lí do cá nhân và sẽ được triệu tập theo dạng bổ sung nếu cần. Tuy nhiên, phía LĐBĐ Việt Nam cần phải xem xét khả năng di chuyển của anh từ Sài Gòn ra Hà Nội để hội quân cùng đội tuyển. 

Các nguồn tin thể thao trước đó cho biết, Công Phượng đã xin HLV Park Hang Seo được phép vắng mặt trong đợt tập trung hồi tháng 8 do công việc gia đình. Cụ thể là vợ anh sắp sinh nên muốn ở bên cạnh vợ trong khoảng thời gian này nhiều hơn. Nhưng nếu tình hình cấp bách, thầy Park vẫn có thể triệu tập Công Phượng vào danh sách bổ sung, các vấn đề còn lại như công tác cách ly, di chuyển sẽ do LĐBĐ Việt Nam lo.

Xem thêm: Dự đoán bóng đá Trung Quốc vs Việt Nam ngày 8/10 lúc 0h00 theo giờ Việt Nam

Một số nguồn tin thể thao cho rằng HLV Park Hang Seo đã gọi Công Phượng sau khi trận đấu đầu tiên tại Vòng loại World Cup 2022 với Ả Rập Xế Út khép lại. Tuy nhiên nguồn tin này là hoàn toàn sai sự thật khi phía HAGL vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo nào theo quy định. Nhưng có lẽ sau khi trận đấu với tuyển Úc khép lại, có lẽ tuyển Việt Nam và thầy Park sẽ cần phải có sự giúp sức của tiền đạo người Nghệ An.

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức Vòng loại WC

Xem thêm

Video Vòng loại WC

Xem thêm