GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Vì sao Real Madrid lại muốn Pochettino?

Vì sao Real Madrid lại muốn Pochettino?

246 lượt xem

Real Madrid đang nhắm đến việc mang Pochettino đến Bernabeu để thay thế cho HLV Zidane vừa tuyên bố rời Los Blancos cách đây vài ngày. Theo nguồn tin từ Daily Mail, Pochettino đã được liên hệ bởi phía đại diện của Kền Kền Trắng.

Ban đầu, đội bóng thành Madrid chọn Allergy sẽ kế thừa chiếc ghế nóng mà Zidane để lại, nhưng ông lại chọn thành Turin để tiếp nối sau khi Pirlo bị Juventus sa thải. Chính vì lý do này, Pochettino đột nhiên trở thành ưu tiên hàng đầu với ngài chủ tịch Perez để đến với giải đấu La Liga.

Zidane chia tay Real Madrid trong lặng lẽ: Còn lại gì sau cơn mưa?

Zidane chia tay Real Madrid trong lặng lẽ: Còn lại gì sau cơn mưa? Zidane thường khá điềm đạm, thường nhạt nhẽo, trong những lần xuất hiện trước truyền thông, không thấy có lý do gì để đưa ra bất cứ điều gì thú vị cho các nhà báo địa phương mà ông biết rất rõ qua hai lần làm HLV trưởng Madrid.

Câu hỏi HOT nhất TTCN mùa Hè 2021: Donnarumma sẽ đi đâu?

Câu hỏi HOT nhất TTCN mùa Hè 2021: Donnarumma sẽ đi đâu? Theo GOAL, thủ môn đã và đang được xem là thiếu niên anh hùng của AC Milan - Gianluigi Donnarumma, sẽ rời AC Milan sau hợp đồng của anh đáo hạn vào ngày 30/6 tới. Đâu sẽ là bến bờ hạnh phúc của anh trước mùa giải mới?

Bên cạnh Pochettino, Antonio Conte và chúa nhẫn Raul cũng được đề vào danh sách thay thế ông thầy người Pháp. Những cho đến nay, Conte lại được đồn đoán sẽ đến Tottenham và Raul lại chưa sẵn sàng cho việc chèo lái con tàu Real Madrid đang gặp rất nhiều vấn đề.

Được biết, Pochettino đã có lời qua tiếng lại với giám đốc thể thao của PSG là ông Leonardo, chính vì thế ông chọn cách rời đi chỉ sau nửa năm gắn bó với đội bóng Paris

MIC

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm