GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Việt Nam sắp tái hợp bộ đôi Messi - Ronaldo

Việt Nam sắp tái hợp bộ đôi Messi - Ronaldo

255 lượt xem

Trần Phi Sơn sẽ có lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trong khi đó, tiền đạo Ngân Văn Đại cũng là nhân tố dự phòng mà HLV Park Hang-seo vừa triệu tập.

Để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại thứ 3 WC 2022 khu vực châu Á, thầy Park đã triệu tập 30 cầu thủ để tiếp tục đảm bảo duy trì bộ khung ổn định. Thêm nữa, việc bổ sung thêm những nhân tố mới để tăng tính cạnh tranh và tạo ra một làn gió mới cho ĐT Việt Nam.

Hòa Việt Nam là Trung Quốc đã vui lắm rồi

Hòa Việt Nam là Trung Quốc đã vui lắm rồi Chuyên gia bóng đá Trung Quốc Zhan Jun đánh giá đội tuyển Trung Quốc sẽ gặp nhiều khó khăn ở 2 trận đấu sắp tới gặp Nhật Bản và Việt Nam.

FIFA bất ngờ phạt ĐT Việt Nam vì hành vi của 6 tuyển thủ

FIFA bất ngờ phạt ĐT Việt Nam vì hành vi của 6 tuyển thủ Mới đây FIFA đã công bố án phạt đối với những sai phạm của các đội tuyển thi đấu trong loạt trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra hồi tháng 11/2021.

Trần Phi Sơn

Theo đó, 2 cái tên được triệu tập lần này sẽ là Ngân Văn Đại (CLB Quảng Nam) và Trần Phi Sơn (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh). Nói đến Ngần Văn Đại và Trần Phi Sơn thì cả hai đều là cầu thủ đã để lại nhiều dấu ấn tại sân chơi V-League và cũng đã từng được triệu tập lên ĐTQG. Cả 2 đều là mẫu cầu thủ có lối chơi bùng nổ, giàu tính chiến đấu, luôn tuân thủ đấu pháp mà HLV đưa ra.

Ngân Văn Đại từng được thầy Park gọi lên ĐT Việt Nam nhưng không có được chỗ đứng. Ông Park cũng lãng quên Ngân Văn Đại trong quãng thời gian dài. Còn về Phi Sơn, anh vẫn luôn giữ được nhiệt huyết mỗi lần ra sân.

Trần Phi Sơn và Công Phượng

Nếu như cả Công Phượng và Phi Sơn cùng ra sân trong 2 trận tới đây, bộ đôi Messi và Ronaldo Việt Nam sẽ một lần nữa xuất hiện trên sân, điều chúng ta thường thấy trong màu áo CLB TP.HCM 2 mùa giải trước.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức Bóng đá Việt Nam

Xem thêm

Video Bóng đá Việt Nam

Xem thêm