Trang chủ     Sea Game 31   /   Việt Nam tổ chức lễ khai mạc SEA Games 31 độc đáo nhất trong lịch sử

Việt Nam tổ chức lễ khai mạc SEA Games 31 độc đáo nhất trong lịch sử

Hôm nay ngày 12/5, lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình. Đây hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc hình ảnh và công nghệ thực tế ảo sống động đến từ nước chủ nhà.

Buổi lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra vào lúc 19h hôm nay

Futsal Việt Nam hòa thất vọng trong ngày đầu ra quân 

Futsal Việt Nam hòa thất vọng trong ngày đầu ra quân  Hôm nay, đội tuyển Futsal nam Việt Nam chính thức ra quân và đối thủ đầu tiên của họ trong chiến dịch vòng bảng SEA Games năm nay là Futsal Indonesia. 

HLV Myanmar khẳng định: “Việt Nam mạnh nhất SEA Games và 99% cơ hội vào bán kết”

HLV Myanmar khẳng định: “Việt Nam mạnh nhất SEA Games và 99% cơ hội vào bán kết” Mặc dù xuất sắc đánh bại đối thủ U23 Philippines với tỷ số 3-2 và vươn lên dẫn đầu bảng A, nhưng HLV của U23 Myanmar vẫn tỏ ra khiêm tốn về cơ hội đi tiếp.

Theo như tiết lộ của Ban tổ chức, lễ khai mạc năm nay sẽ là sự kết hợp giữa các công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới như trình chiếu hình ảnh đồ họa (Mapping), công nghệ thực tế ảo tăng cường (Augmented Reality - AR), thực tế mở rộng (Extended Reality - EX), thực tế ảo (VR-Virtual Reality) và thực tế hỗn hợp (MR-Mixed Reality). Với việc đầu tư kỹ lưỡng, nước chủ nhà Việt Nam mong muốn sẽ có một kỳ SEA Games 31 thành công rực rỡ trong mắt của bạn bè trong khu vực.

QUẢNG CÁO

Đại diện tiêu biểu của buổi lễ - bà Nguyễn Tuyết Hoa chia sẻ: “Lần đầu tiên, Việt Nam có đủ điều kiện về thiết bị kỹ thuật và sự hỗ trợ của công nghệ mới trong nghệ thuật thể hiện, trong công nghệ biểu diễn và trình diễn mang tính quảng trường, đại chúng". Điểm nổi bật năm nay là sự kết hợp độc đáo giữa văn hóa cổ truyền của Việt Nam và các công nghệ tân tiến của thế giới.

Buổi tổng duyệt đã dược diễn ra vào hôm qua

Những di sản văn hóa của đất nước hình chữ S cũng sẽ được thể hiện theo nhiều góc nhìn mới mẻ đến từ đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp. “Cùng tỏa sáng” chính là chủ đề chính của lễ khai mạc SEA Games 31 năm nay. Buổi lễ gồm có 3 phần chính đó là Việt Nam thân thiện, Đông Nam Á mạnh mẽ và phần kết là Đông Nam Á tỏa sáng. Qua mỗi câu chuyện, Ban tổ chức mong muốn sẽ dẫn dắt người xem đến những điều thú vị của nước chủ nhà và nổi bật thông điệp chung “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”. 

Lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày hôm nay (12/5) và được các kênh truyền hình tại Việt Nam trực tiếp. Sau nhiều ngày tranh tải, đội tuyển chúng ta hiện cũng đang dẫn đầu trong bảng tổng soát huy chương với 10 HC vàng, 7 HC bạc và 10 HC đồng. Xếp sau là đội tuyển Malaysia với 9 tấm HC vàng.   

Theo Thể thao số 247 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích