GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Vòng loại WC   /   Việt Nam vs Úc: Thầy Park chốt danh sách thi đấu, Công Phượng vẫn vắng mặt

Việt Nam vs Úc: Thầy Park chốt danh sách thi đấu, Công Phượng vẫn vắng mặt

Cách đây ít phút, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ của ĐT Việt Nam tham dự trận đấu với ĐT Úc diễn ra vào lúc 19h ngày 7/9. Công Phượng dù được gọi lên tuyển nhưng vẫn sẽ tiếp tục vắng mặt, Tiến Dũng đã bình phục chấn thương nhưng khả năng cao vẫn sẽ ngồi dự bị.

Việt Nam chốt danh sách cầu thủ đấu với ÚC

Nhận định Việt Nam vs Úc, 19h ngày 7/9 | Vòng loại World Cup 2022 châu Á

Nhận định Việt Nam vs Úc, 19h ngày 7/9 | Vòng loại World Cup 2022 châu Á Soi kèo, dự đoán kết quả, nhận định Việt Nam vs Úc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 7/9 theo giờ Việt Nam.

Trọng tài Việt Nam vs Australia từng

Trọng tài Việt Nam vs Australia từng "giúp" Việt Nam giành vé đi World Cup Trọng tài trong trận Việt Nam vs Australia lần này là chủ đề được người hâm mộ Việt Nam quan tâm trong vài ngày qua

Danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam được đăng ký đấu với Úc

  • Thủ môn (3): Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Đặng Văn Lâm.
  • Hậu vệ (10): Hồ Tấn Tài, Trần Văn Kiên, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng.
  • Tiền vệ (6): Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Phan Văn Đức, Nguyễn Hoàng Đức.
  • Tiền đạo (4): Nguyễn Văn Toàn, Phạm Tuấn Hải, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh.

Như vậy đội tuyển Việt Nam sẽ phải đối mặt với tuyển Úc tại vòng loại World Cup 2022 mà không có được đội hình mạnh nhất trong tay. Ở hàng phòng ngự, Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng và Trương Văn Thiết đều sẽ vắng mặt vì những lý do khác nhau. Rất có thể Thành Chung và Hồ Tấn Tài sẽ được điền tên vào đội hình xuất phát để thay cho các cầu thủ trên. 

Công Phượng vẫn tiếp tục vắng mặt vì COVID-19

Công Phượng, Việt Nam vs Úc

Dù đã được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển trước đó nhưng phải đợi đến ngày 16/9, Công Phượng mới có thể hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Nguyên nhân dẫn đến sự trễ nải này là do quy định cách ly và những hạn chế về di chuyển ở những địa phương có dịch.

Sau khi trận đấu với đội tuyển Úc khép lại, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có một tuần để nghỉ ngơi và bắt đầu tập luyện vào ngày 16/9. Công Phượng sẽ có gần 1 tháng để luyện tập, sau đó xuất hiện cùng đội tuyển Việt Nam để đối đầu với tuyển Oman và Trung Quốc vào ngày 7/10 và 12/10.

Tô Vĩnh Khánh

Liên kết:

Tin tức Vòng loại WC

Xem thêm

Video Vòng loại WC

Xem thêm