GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Vòng loại WC   /   World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ không được đá trên sân Mỹ Đình vì chưa có VAR?

World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ không được đá trên sân Mỹ Đình vì chưa có VAR?

Kết quả bốc thăm và lịch thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam đã có. Nhưng đáng tiếc là chúng ta sẽ không được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình vì chưa được trang bị hệ thống VAR.

ĐT Việt Nam

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Việt Nam chung bảng với Nhật Bản - Đấu Trung Quốc vào mùng 1 tết

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Việt Nam chung bảng với Nhật Bản - Đấu Trung Quốc vào mùng 1 tết Kết quả bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 3 World Cup: Việt Nam đụng độ Trung Quốc vào mùng 1 tết

Kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Sáng cửa đi tiếp cho ĐT Việt Nam

Kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Sáng cửa đi tiếp cho ĐT Việt Nam Buổi lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2020 đã diễn ra vào lúc 1h45 theo giờ Việt Nam. Dưới đây sẽ là kết quả của buổi lễ bốc thăm.

Vào lúc 2h chiều ngày hôm nay 1/7, buổi lễ bốc thăm chia bảng tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã được diễn ra và đội tuyển Việt Nam may mắn được xếp vào bảng B với các đội tuyển khác gồm: Nhật Bản, Úc, Ả Rập Xê Út, Trung Quốc và Oman. Ngay sau đó, lịch thi đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo cũng đã được xác định với 5 trận đấu được diễn ra trên sân nhà Mỹ Đình.

Xem thêm: Dự đoán Việt Nam vs Trung Quốc ngày 8/10 lúc 0h00 theo giờ Việt Nam

Thế nhưng với thông báo từ Liên Đoàn Bóng Đá châu Á AFC về việc quyết định sẽ sử dụng công nghệ VAR cho các trận đấu còn lại tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Việt Nam sẽ phải đối mặt với khả năng thi đấu trên sân trung lập và sân khách vì sân Mỹ Đình chưa áp dụng công nghệ VAR. 

ĐT Việt Nam sẽ không được đá trên sân Mỹ Đình vì chưa có VAR

Nói về vấn đề này, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết:

"AFC sẽ ban hành lịch thi đấu với thể thức sân nhà sân khách. Với những đội không đáp ứng được điều kiện tổ chức thì phải chọn sân trung lập. VFF sẽ xin ý kiến các cấp có thẩm quyền về công tác tổ chức của Việt Nam”.

Ông cũng cho biết thêm rằng sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để có thể giúp đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất. Theo lịch thi đấu đã đưa ra, trận đấu đáng chú ý nhất của ĐT Việt Nam chính là trận lượt về gặp Trung Quốc ngay trên sân Mỹ Đình và nó diễn ra vào đúng ngày mồng 1 tết Nhâm Dần. Nếu như có thể thi đấu tại quê nhà, đây có lẽ sẽ là ngày đầu năm tưng bừng nhất của người Việt Nam chúng ta.

Web the thao 247

Chủ đề: Nguyễn Văn Toản

Tin tức Bóng đá Việt Nam

Xem thêm

Video Bóng đá Việt Nam

Xem thêm