GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Hậu trường   /   Vợ Mateo Kovacic, vẻ đẹp của sự sang trọng

Vợ Mateo Kovacic, vẻ đẹp của sự sang trọng

277 lượt xem

Izabel Kovacic cùng anh chàng Mateo Kovacic là cặp đôi khiến giới báo chí tốn nhiều giấy mực nhất trong dàn WAGS trong thời gian qua khi diễn ra vòng chung kết Champions League 2021.

Vợ Mateo Kovacic

Bạn gái Tammy Abraham khoe 3 vòng với nội y xuyên thấu

Bạn gái Tammy Abraham khoe 3 vòng với nội y xuyên thấu Một trong những cô người mẫu đồng thời là nàng WAGS gợi cảm bậc nhất Serie A chắc chắn không thể thiếu cô bạn gái của Tammy Abraham.

Bạn gái cũ Ruben Dias tung bộ ảnh sexy với vòng 3 “kỳ lạ”

Bạn gái cũ Ruben Dias tung bộ ảnh sexy với vòng 3 “kỳ lạ” Dias đã thông báo chia tay cô bạn gái vô cùng xinh đẹp và gợi cảm khiến không ít những cổ động viên tiếc nuối vì cặp trai xinh gái đẹp này.

Cầu thủ đang đầu quân cho CLB Chelsea và đội tuyển quốc gia Croatia - Mateo Kovacic là một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất hiện nay. Chân sút sinh năm 1996 không chỉ được chú ý bởi tài năng mà còn được sự hâm mộ bởi vẻ đẹp điển trai của mình.

Vợ Mateo Kovacic

Mateo Kovacic đã chính thức kết hôn với Izabel vào năm 2017. Cô nàng nổi tiếng với ngoại hình nóng bóng không đi theo các nàng WAGS để bước vào giới người mẫu hay MC chương trình. Cô tốt nghiệp Zagreb và đứng đầu một doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm hữu cơ thân thiện với người dùng và trẻ em.

Vợ Mateo Kovacic

Vợ Mateo KovacicVợ Mateo Kovacic

Vợ Mateo Kovacic

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức Hậu trường

Xem thêm

Video Hậu trường

Xem thêm