Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   VPF chính thức hủy trận Siêu Cúp QG

VPF chính thức hủy trận Siêu Cúp QG

Do V.League 2021 đã bị hủy nên Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF đã quyết định sẽ không tổ chức trận tranh Siêu Cúp QG. 

Như thường lệ, trận tranh Siêu Cúp QG sẽ được diễn ra giữa đội vô địch V. League và đội vô Cúp QG. Nhưng vì ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch, các giải quốc nội của bóng đá Việt Nam trong năm 2021 đã bị hủy toàn bộ. Do đó sẽ không có đội vô địch V.League, thăng hạng hay rớt hạng và đây cũng là lý do khiến cho VPF quyết định sẽ không tổ chức trận tranh Siêu Cúp QG 2021. 

CLB Hà Nội nói thẳng sự thật về thông tin Quang Hải sang châu Âu

CLB Hà Nội nói thẳng sự thật về thông tin Quang Hải sang châu Âu Mới đây, thông tin từ nhà báo Minh Hải đăng tải trên Tiktok cho hay, một đội bóng châu Âu có suất dự Champions League đã xúc tiến kế hoạch chiêu mộ Quang Hải

Quế Ngọc Hải chia tay Viettel, lộ bến đỗ mới

Quế Ngọc Hải chia tay Viettel, lộ bến đỗ mới Mới đây trên Fanpage CLB Viettel có đăng bài với nội dung: Xin cảm ơn Quế Ngọc Hải vì những đóng góp cho CLB Viettel.

VPF hoãn trận tranh Siêu Cúp QG 2021

QUẢNG CÁO

Đây cũng là lần đầu tiên trận tranh Siêu Cúp QG không được tổ chức kể từ khi được thành lập vào năm 1999. Tính đến nay đã có tổng cộng 22 trận tranh Siêu Cúp được tổ chức. Trong đó Becamex Bình Dương và Sông Lam Nghệ An là đội vô địch nhiều nhất với 4 lần đăng quang. Xếp sau là Hà Nội FC với 3 lần liên tiếp vô địch vào các năm 2019, 2020, 2021. 

Với việc trận Siêu Cúp bị hủy, mùa giải 2021/2022 sẽ bắt đầu bằng vòng 1 V.League diễn ra vào ngày 19/2 và giải hạng Nhất sẽ khởi tranh sau đó một tuần. Tại V. League 2022 sẽ có những thay đổi đáng chú ý về các quy định nhằm thích nghi với tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp. VPF cũng quy định rõ ràng các trận đấu chỉ bị hoãn trong trường hợp địa điểm thi đấu nằm trong vùng đỏ (tức vùng chống dịch cấp độ 4).

Hiện tại các CLB đang ở giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới. Các hoạt động chuyển nhượng đang được ráo riết thực hiện. Nổi bật nhất trong số đó là CLB Bình Định với hàng loạt những bản hợp đồng bom tấn, trong đó có cả Hà Đức Chinh từ SHB Đà Nẵng. Thêm một điểm đặc biệt nữa là ở mùa giải này sẽ không có Than Quảng Ninh vì đội bóng này đã phá sản và chính thức tan rã.

Tin Thể Thao 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích