GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá Anh   /   Vừa đổi đời, Newcastle đã nổ phát súng đầu tiên

Vừa đổi đời, Newcastle đã nổ phát súng đầu tiên

Những chia sẻ từ Amanda Staveley, người lúc này có lẽ đang là thần tượng của các cổ động viên Newcastle.

Amanda Staveley - Giám đốc điều hành mới của Newcastle

Nóng: Arab Saudi chính thức hoàn tất thương vụ mua lại Newcastle

Nóng: Arab Saudi chính thức hoàn tất thương vụ mua lại Newcastle Tập đoàn do Ả Rập Xê Út dẫn đầu hoàn tất việc mua CLB Newcastle với giá 300 triệu bảng, chấm dứt triều đại trị vì 14 năm của nhà Ashley.

Leicester 2-4 Newcastle: Ác mộng năm ngoái lại hiện về

Leicester 2-4 Newcastle: Ác mộng năm ngoái lại hiện về Để thua Newcastle với tỷ số 2-4 trên sân nhà, Leicester đang đứng trước nguy cơ tái hiện cơn ác mộng ở mùa giải năm ngoái khi có thể mất tấm vé dự cúp Champions League vào phút chót.  

Newcastle quả thực đã đổi đời sau khi được giới chủ Ả-Rập mua lại. Kịch bản họ quật khởi và trở thành một thế lực tại Ngoại Hạng Anh đang ngày một hiện hữu rõ hơn với những phát biểu mới đây từ “bà trùm” Amanda Staveley: 

“Newcastle sẽ cạnh tranh chữ ký của những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Chúng tôi có tham vọng lớn, đó là thay đổi hoàn toàn bộ mặt của đội bóng. 

Thế nhưng Newcastle cần nâng cấp cơ sở hạ tầng. Các cầu thủ hàng đầu phải được tập luyện ở một nơi xứng tầm với họ. Đội bóng cũng cần phải xây dựng một tập thể đủ giỏi để chơi bóng bên cạnh những ngôi sao như thế. Nếu không làm được vậy, mọi thứ sẽ chẳng đi tới đâu cả. 

Chất lượng sân tập của Newcastle thực sự không ổn. Vì vậy, nó cần được đầu tư một khoản tiền lớn. Thế nhưng thật may, việc nâng cấp cơ sở hạ tầng không bị hạn chế bởi luật Công Bằng Tài Chính. Chẳng có ích gì khi sở hữu những cầu thủ xuất sắc nhưng bạn lại không có nơi nào để họ tập luyện. Đối với tôi, Newcastle giống như một viên ngọc vậy, chỉ là nó vẫn cần được mài giũa thêm.

Để bước lên đỉnh Ngoại Hạng Anh, đội bóng cần một nền tảng vững chắc chứ không chỉ là những cầu thủ xuất sắc. Và để có nền tảng, chúng ta cần bắt tay vào xây dựng nó. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn đầu tư vào St James’ Park. Sân nhà của chúng ta cần thêm một chút tình yêu.”

Newcastle United

Bên cạnh những chia sẻ về kế hoạch phát triển đội bóng, bà Amanda Staveley còn dành những lời có cánh cho các cổ động viên nhiệt thành:

“Các cổ động viên Newcastle luôn là độc nhất. Tại sao ư? Bởi họ sở hữu đam mê cháy bỏng, trái tim đầy tình yêu và luôn dũng cảm trước những khó khăn. Và bạn biết không, tôi yêu những người dũng cảm, trung thực.

Đây cũng là những tôn chỉ mà tôi luôn đặt lên hàng đầu trong hành trình xây dựng sự nghiệp của mình. Tinh thần không bỏ cuộc, tôi muốn các cầu thủ Newcastle phải luôn tâm niệm điều đó.Trong quá trình thực hiện thương vụ, tôi có theo dõi một vài diễn đàn của người hâm mộ và cảm thấy vô cùng ấn tượng với họ.  Ngay lúc này, Newcastle đã sở hữu một số cầu thủ giỏi. Họ không xứng đáng phải xếp thứ 19 trên bảng xếp hạng. Chúng ta cần lập tức thay đổi mọi thứ.”

- Theo Thethaoso -

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức Bóng đá Anh

Xem thêm

Video Bóng đá Anh

Xem thêm