GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Vừa nhậm chức, tân HLV Hàn Quốc đã đặt mục tiêu “khủng” cho Hà Nội FC

Vừa nhậm chức, tân HLV Hàn Quốc đã đặt mục tiêu “khủng” cho Hà Nội FC

Tân huấn luyện viên Hà Nội FC, ông Park Choong-kyun đã có những lời phát biểu đầy tự tin sau khi nhận nhiệm vụ "chèo lái" đội bóng Thủ đô trong thời điểm khó khăn hiện tại.

Vào chiều ngày 20/4, câu lạc bộ Hà Nội FC đã chính thức bổ nhiệm HLV người Hàn Quốc, ông Park Choong Kyun vào vị trí HLV trưởng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Hà Nội FC sử dụng HLV ngoại cho vị trí HLV trưởng. Trong khi đó, ông Hoàng Văn Phúc sẽ tiếp tục giữ vai trò là Giám đốc kỹ thuật đội bóng.

Với sự góp mặt của vị chiến lược gia người Hàn Quốc trong đội bóng, ban lãnh đạo CLB Hà Nội kỳ vọng ông sẽ giúp CLB vượt qua giai đoạn khó khăn và sớm trở lại cuộc đua vô địch V.League 2021.

Vừa nhậm chức, tân HLV Hàn Quốc đã đặt mục tiêu “khủng” cho Hà Nội FC

Ông Park Choong Kyun

Ngay sau khi chính thức cầm quyền tại đội bóng chủ sân Hàng Đẫy, HLV Park Choong Kyun đã có những mục tiêu “khủng” của mình cùng CLB. Cụ thể, chia sẻ với truyền thông, vị chiến lược gia tới từ xứ kim chi cho biết: “Tôi rất vui khi được dẫn dắt đội bóng Hà Nội, một đội bóng có tiềm lực tại Việt Nam. Trong thời gian vừa qua, tôi tập trung nghiên cứu và thu thập thông tin của đội bóng.

Trước khi trực tiếp bước vào làm việc, tôi sẽ có s1 tuần để quan sát các cầu thủ tập luyện và thi đấu. CLB Hà Nội có khá nhiều cầu thủ giỏi, sở hữu kỹ thuật rất tốt nhưng vào lúc này chấn thương nhiều làm ảnh hưởng đến kết quả. Tôi sẽ cố gắng khắc phục điều này. Mục tiêu của tôi là đưa đội bóng trở thành một thế lực tại Việt Nam và vươn tầm châu Á".

Vừa nhậm chức, tân HLV Hàn Quốc đã đặt mục tiêu “khủng” cho Hà Nội FC

Ông Park Choong Kyun sẽ có trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV trưởng Hà Nội FC vào ngày 28/4.

Ông Đỗ Vinh Quang, chủ tịch Hà Nội FC, kỳ vọng rằng: "Với kinh nghiệm làm việc ở các nền bóng đá chuyên nghiệp và phát triển, HLV Park sẽ giúp CLB Hà Nội có sự tiến bộ về nhiều mặt trong thời gian tới".

Trước đó, Hà Nội FC đã thay HLV Chu Đình Nghiêm sau trận thua 0-2 trước CLB Đà Nẵng ở vòng 7. Giám đốc kỹ thuật Hoàng Văn Phúc lên nắm quyền với vai trò HLV tạm quyền. Hà Nội FC thắng 1 thua 2 trong 3 trận ông Phúc dẫn dắt.

HLV Park Choong-kyun sẽ có trận đấu ra mắt vào cuối tuần này khi cùng Hà Nội FC tiếp đón đội bóng Bình Định trên sân Hàng Đẫy ở vòng 11. Đội bóng thủ đô hiện tại đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 13 điểm. Hà Nội FC đặt mục tiêu thắng 3 trận còn lại để kết thúc giai đoạn 1 trong top 6.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm