Trang chủ     V-League   /   Vua phá lưới V-League 2021 bị sát hại ngay đầu năm mới

Vua phá lưới V-League 2021 bị sát hại ngay đầu năm mới

Oussou Konan - tiền đạo đã ghi 7 bàn cho Nam Định ở V-League mùa giải 2021 đã bị sát hại tại quê nhà Bờ Biển Ngà. Thật đáng buồn, người gây ra vụ án mạng lại là người em họ của Konan.

Theo thông tin từ nhà môi giới Nguyễn Minh Châu, Oussou Konan của CLB Nam Định đã bị sát hại ở quê nhà Bờ Biển Ngà vào lúc 2h00 rạng sáng nay theo giờ Việt Nam. Theo Fanpage của Nam Định, thủ phạm của vụ giết người lại là người em họ của Konan. Nhiều nguồn tin cho hay, em họ đã tẩm thuốc độc vào rượu của Konan.

Cựu HLV Nam Định có nhận định sốc về kết quả trận Việt Nam vs Nhật Bản

Cựu HLV Nam Định có nhận định sốc về kết quả trận Việt Nam vs Nhật Bản Cựu HLV thể lực của câu lạc bộ Nam Định - ông Nils Haacke đánh giá rằng đội tuyển Việt Nam có thể thắng Nhật Bản trong trận đấu tới đây.

Nam Định được hưởng lợi rất lớn từ sự ra đi của Than Quảng Ninh

Nam Định được hưởng lợi rất lớn từ sự ra đi của Than Quảng Ninh Phát biểu của HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng lãnh đạo đội Nam Định trong bối cảnh suất tham dự AFC Cup nhiều khả năng sẽ thuộc về họ.

Oussou Konan

QUẢNG CÁO

"Cựu tiền đạo của CLB Nam Định mùa bóng V-League 2021 đã bị giết chết tại quê nhà Bờ Biển Ngà.

Kết thúc giai đoạn lượt đi của Giải bóng đá Saudi Arabia, Konan trở về đón tết cùng gia đình và xảy ra đại họa. Vĩnh biệt một tiền đạo rất tài năng mà tôi đã có dịp gắn bó. Mong Konan an nghỉ. Cổ động viên bóng đá Thành Nam mãi nhớ cậu! Rest in peace Konan!", ông Nguyễn Minh Châu chia sẻ.

Oussou Konan

Trước khi V-League 2021 bị hủy, Konan đang cùng với Rodrigo và Văn Toàn dẫn đầu danh sách Vua phá lưới. Đáng buồn thay, do V-League ngừng thi đấu cho nên Konan mới chuyển qua thi đấu tại Saudi Arabia và anh vừa trở về quê nhà Bờ Biển Ngà để đón chào năm mới cùng với gia đình.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích