GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   We Speak Football: Chương trình mới toanh của BLV Anh Quân và Thethaoso247

We Speak Football: Chương trình mới toanh của BLV Anh Quân và Thethaoso247

800 lượt xem

Vừa qua, bình luận viên Anh Quân đã tổ chức buổi livestream We Speak Football trên kênh youtube chính thức của Thethaoso247. Đây là “phát súng” đầu tiên giữa trang Web Thể Thao 237 và bình luận viên thuộc hàng top hiện nay.

Ngoài Anh Quân, chương trình còn mời thêm nhà báo Hà Quang Minh, nhà báo Minh Hải cùng tuyển thủ Đỗ Hùng Dũng. Trong gần 2 tiếng thảo luận và chia sẻ, chắc hẳn khán giả đã có góc nhìn đa chiều hơn về tình hình các cầu thủ Việt Nam, cũng như các vấn đề nổi cộm của nền bóng đá thế giới hiện tại.

We Talk Football

Chưa dừng lại, đây mới chỉ là trailer của loạt “bom tấn” sắp tới. Thethaoso247 sẽ cùng mang đến chuỗi nội dung thể thao thú vị đến nỗi “không ghiền không lấy tiền”: Bình luận thể thao cùng chuyên gia, phân tích 360 độ Euro 2020, “soi” bài chiến thuật của các HLV lão làng, câu chuyện hậu trường của các siêu sao,… mọi nội dung thể thao bạn chưa xem đều sẽ cập nhật liên tù tì tại đây.

Chương trình We Speak Football được phát sóng vào 20:00 thứ hai hàng tuần trên kênh Youtube: Web Thể Thao 247. Cùng đón xem nhé!

The Flash

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm