Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Xà ngang 2 lần cứu thua, U19 Việt Nam chia điểm cùng U19 Indonesia

Xà ngang 2 lần cứu thua, U19 Việt Nam chia điểm cùng U19 Indonesia

102 lượt xem

Đội chủ nhà U19 Indonesia nhập cuộc với tâm thế đội cửa trên và những cầu thủ U19 Việt Nam tạm thời nhường thế trận.

Sau những phút đầu trận để đội bạn chơi lấn lướt, U19 Việt Nam đã dần lấy lại quyền kiểm soát bóng. Văn Trường cùng Văn Khang là 2 cầu thủ nổi bật nhất trên sân của U19 Việt Nam.

Lịch thi đấu và những điều cần biết về U19 Việt Nam

Lịch thi đấu và những điều cần biết về U19 Việt Nam Sau một thời gian chuẩn bị cuối cùng U19 Việt Nam đã có mặt tại Indonesia để chuẩn bị cho các trận đấu tại giải U19 ĐNÁ năm nay.

Danh sách U19 Việt Nam tham dự giải đấu số một khu vực

Danh sách U19 Việt Nam tham dự giải đấu số một khu vực Trước khi bay sang Indonesia tham dự giải đấu U19 Đông Nam Á, HLV Đinh Thế Nam đã công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự.

U19 Việt Nam vs U19 Indonesia

QUẢNG CÁO

Phút 26, U19 Việt Nam để lộ ra khoảng trống bên cánh trái và để đội bạn khai thác rất tốt. Chỉ trong vòng có 1 phút, đội bóng xứ vạn đảo đã tạo ra 2 cơ hội nguy hiểm. Phải nhờ đến tài năng của thủ thành Văn Bình thì U19 Việt Nam mới thoát thua. 

Phút 44, Đình Bắc xử lý vô cùng khéo léo và tung ra cú sút chéo góc đưa bóng dội xà ngang khung thành đội chủ nhà. Rất đáng tiếc cho chúng ta.

Phút 57, đến lượt xà ngang khung thành các cầu thủ trẻ Việt Nam rung lên, trong tình huống mà khi thủ môn Văn Bình đã chôn chân đứng nhìn.

U19 Việt Nam vs U19 Indonesia

Phút 64, Văn Trường tự tin tung ra pha cứa lòng đẹp mắt, đáng tiếc là bóng đã đi chệch khung thành.

Từ phút 75 trở đi, thể lực các cầu thủ của chúng ta xuống sức rõ rệt. U19 Indonesia cũng không thể tận dụng lợi thế hơn về thể lực để kiếm về 3 điểm. 0-0 là kết quả chung cuộc trận ra quân của U19 Việt Nam trước thầy trò HLV Shin Tae Yong.

Đội hình thi đấu

  • U19 Việt Nam: Văn Bình, Hoàng Cảnh, Tuấn Phong, Anh Tú, Quốc Việt, Hồng Phúc, Văn Khang, Bảo Long, Văn Trường, Đình Bắc, Đức Việt
  • U19 Indonesia: Cahya, Ahmad Rusadi, Ferrari, Rudianto, Fikri, Marselino Ferdinan, Juliono, Fajri, Nico Saputro, Caraka Bintang, Ronaldo Kwateh.

Ảnh: Vietnamnet

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích