Trang chủ     Xem Quẻ Ngôi Sao   /   Xem Quẻ Ngôi Sao: Lionel Messi và con số 10 huyền thoại

Xem Quẻ Ngôi Sao: Lionel Messi và con số 10 huyền thoại

1,070 lượt xem

Thần Số Học Pitago là một bộ môn phân tích dựa trên khoa học và những con số để tìm hiểu về tính cách và vận mệnh của một con người và cho biết họ thuộc nhóm đặc trưng nào trong số 7 tỷ người giữa chúng ta. Tất nhiên, đây không phải bói toán theo kiểu mê tín dị đoan. Và trong series Xem Quẻ Ngôi Sao lần này, Thethaoso247 xin được gửi đến bạn những bài viết phân tích về cuộc đời, sự nghiệp của những ngôi sao bóng đá dựa trên những con số của Thần Số Học Pitago nhé! 

Theo như chúng tôi tra cứu dựa trên quy luật của Thần Số Học, con số tương ứng với ngày, tháng năm sinh Lionel Messi là số 10 và thật trùng hợp khi đây cũng chính là số áo của anh ấy. Vậy con số này có ý nghĩa gì với Messi, anh ta là người như thế nào, tính cách, tình duyên và hậu vận ra sao với con số 10. Hãy cùng chúng tôi giải mã tử vi ngôi sao Lionel Messi thông qua con số này nhé!

Xong chuyện Messi, Barca vẫn cần đại phẫu

Xong chuyện Messi, Barca vẫn cần đại phẫu Messi sẽ tiếp tục ở lại Camp Nou, nhưng Barcelona vẫn chưa thể đăng ký “tân binh” Messi vào đội hình cho mùa giải tới. Vì cuộc đại phẫu nền tài chính vẫn còn dang dở.

Thấy gì từ thương vụ gia hạn hợp đồng với Lionel Messi của Barcelona

Thấy gì từ thương vụ gia hạn hợp đồng với Lionel Messi của Barcelona Ngay lúc này, Messi đang là một cầu thủ tự do và hoàn toàn có thể thương thảo hợp đồng với bất cứ bên nào khác. Thế nhưng, rất nhiều khả năng Messi sẽ tiếp tục gắn bó tương lai với đội bóng chủ sân Camp Nou.

Số của Lionel Messi

Ý nghĩa của số 10 trong Thần Số Học

Theo Thần Số Học, người mang số 10 là những người luôn tiên phong dẫn đầu, có tư chất lãnh đạo và mạnh dạn chinh phục những nơi mà không có bất kỳ một con số nào dám đặt chân đến. Người mang số 10 là một đầy quyết tâm và có tham vọng rất lớn, không gì có thể cản đường họ. Họ được mô tả là những người có tính cách mạnh mẽ, thích sự cạnh tranh, luôn cầu toàn và dám chấp nhận rủi ro.

Người ứng với số 10 sở hữu một bộ não cực thông minh với tư duy, sáng tạo nhạy bén. Khả năng tư duy vượt bật giúp họ đưa ra các ý tưởng và giải pháp nhanh chóng bất chấp sự nghi ngờ từ những người xung quanh. Số 10 cũng là những người cực kỳ giỏi giang trong kinh doanh. Họ giống như một doanh nhân và làm việc tốt hơn khi xây dựng đế chế của riêng mình, làm việc tự do hay thậm chí làm việc theo hợp đồng.

Số 10

Từ ý nghĩa của số 10, có thể thấy nó hoàn toàn ứng với Lionel Messi. Từ khi chạm vào trái bóng lần đầu tiên, anh đã chứng tỏ được khả năng tiến xa của mình đối với môn thể thao vua. Năm 6 tuổi, Messi được cho gia nhập lò đào tạo trẻ Rosario trước khi chuyển đến Newell’s Old Boy vào năm 1995. Trong 5 năm cho chơi đội bóng này, Messi đã ghi tới 500 bàn thắng và càng lúc càng khẳng định được tài năng của mình với trái bóng.

Năm 10 tuổi, trở ngại đầu đời đã đến với Messi khi anh mắc căn bệnh thiếu hụt hormone tăng trưởng và nếu không chữa trị, giấc mơ cầu thủ chuyện nghiệp của anh sẽ tan tành. Tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian vừa đá bóng vừa trị bệnh tại Newell’s Old Boy, Messi vẫn vượt qua tất cả, anh thi đấu tốt và ghi bàn đều đặn trong mọi trận đấu trước khi chuyển đến Barcelona để tiếp tục con đường của mình. Và nếu bạn là một fan của Messi, thì câu chuyện về sự thành công của anh sau đó có lẽ bạn đã nắm rõ trong lòng bàn tay.

Lionel Messi là người như thế nào theo Thần Số Học

Điểm mạnh của Messi theo Thần Số Học

Mang năng lượng đường đời 10, Messi là người có tố chất lãnh đạo, quyết đoán và tiên phong. Đó cũng chính là lý do vì sao anh ta được tin tưởng vào trao cho tấm băng thủ quân trong suốt nhiều năm qua. Anh ấy không ngừng tìm kiếm những giải pháp, hướng đi mới để đưa đội bóng của anh ấy vươn lên dẫn đầu và về đích. 

Messi

Thiên tài của gã khổng lồ xứ Catalan có một lòng can đảm trời cho đưa anh ấy bước vào những cuộc dấn thân đầy tính tiên phong mà có thể nhiều người khác hầu như không bao giờ nghĩ dám thực hiện. Bạn rất dễ dàng để nhìn thấy Messi luôn tập trung vào sự nghiệp và những thành tích cá nhân của mình bất kể là ở cấp câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia, nó gần như gắn liền với cuộc sống của anh ấy, và Messi luôn xem nó là trên hết tất cả các lĩnh vực khác.

Huyền thoại của Barcelona cũng là một người kiên định. Anh ấy luôn kiên định từ trong quan điểm cho tới mục tiêu. Nếu điều gì đã xác định là đúng, bạn sẽ bảo vệ đến cùng. Nếu đã chọn một mục tiêu nào đó, anh ấy sẽ như mũi tên, bay thẳng tới đích. Với Messi, mục tiêu là quan trọng nhất, là tối thượng. Trong hành trình chinh phục mục tiêu, anh ấy  luôn có tư duy tích cực và phát triển cho đến khi hoàn thành.
 
Đối với những người gắn với số 10 như Lionel Messi, anh ấy sẽ ghét bàn lùi, ghét những người hay chậm chạp, lo lắng, ghét những người có phong cách tạo thêm vấn đề. Qua những bài báo, rất dễ dàng để thấy quan điểm của Messi chính là: Hãy tập trung vào giải pháp chứ không tập trung vào vấn đề.

Lionel Messi

Messi cũng là một mẫu người quảng đại, thích làm việc lớn, không chấp những việc nhỏ. Trong công việc, nếu vì công việc mà ai đó mắc phải lỗi lầm, anh ấy có thể sẵn sàng bỏ qua. Nhưng sẽ không bao giờ chấp nhận những vấn đề hay cá nhân gây chậm tiến độ, không hướng tới mục tiêu hoặc cản trở tập thể của anh ấy.

Messi luôn sẵn sàng giúp đỡ, đầu tư cho những ý tưởng, giải pháp mang tính xây dựng và hướng tới đích đến vĩ đạo. Huyền thoại của La Liga luôn hào phóng cho những điều như thế. Mang trong mình con số 10, Messi là người thích được chiến thắng bằng tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ, anh ấy thích các cuộc ganh đua và thi tài và việc giành chiến thắng sẽ đem lại cho bản thân anh sự thỏa mãn.

Với cá tính và cái tôi lớn, Messi luôn nỗ lực và cố gắng để trở thành người giỏi nhất, người chiến thắng. Anh ấy cũng sẽ thường kể về thành tích của mình, hoặc thể hiện ra bằng cách nào đó. Trong một tập thể, anh ấy là người có tính trách nhiệm cao, năng động, biết khai thác các nguồn lực để làm việc. Do đó, một khi đã nhận nhiệm vụ, anh ấy sẽ hoạt động hết năng suất có thể để đạt được kết quả tối đa.

Nếu có khó khăn, bản thân anh ấy cũng muốn mình là người tự giải quyết. Nếu phải để người khác xử lý hộ vấn đề, Messi sẽ cảm thấy đó như một sự yếu đuối, thất bại. M10 không thích như vậy. Mặt khác, chính anh ấy cũng là người yêu cầu cao trong công việc, nghiêm khắc với bản thân.

Điểm yếu của Messi theo Thần Số Học

Messi

Vì cá tính quá mạnh mẽ và cầu toàn nên người khác cảm thấy khó làm việc với Messi, nhưng nếu làm việc được, họ sẽ nhanh chóng trưởng thành nhờ chính sự nghiêm khắc của anh ấy. Nếu như tập thể không đạt được mục tiêu, Messi sẽ là người nhận lỗi. Ngay cả khi kết quả công việc được mọi người đánh giá là tốt, anh ấy vẫn có thể cảm thấy chưa thỏa mãn, vì chưa được như mục tiêu ban đầu đề ra.

Với năng lượng đặc biệt, có những lúc M10 sẽ  trở nên độc đoán, ích kỷ và lấn át người khác.
Cũng rất dễ trở nên cáu kỉnh, giận dữ hoặc nổi loạn nếu bị ai đó công kích chỉ trích, chê bai và anh ấy có thể tha thứ cho ai đó làm việc mà mắc lỗi, nhưng sẽ không tha thứ cho người phản bội lại bản thân anh ấy và cả tập thể.  Khi đó, Messi có thể trở nên rất khắc nghiệt.

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG CÓ SỐ 10:
- Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn Vingroup
- Nguyễn Xuân Phúc – Chủ tịch nước Việt Nam
- Steve Jobs – Cố Chủ tịch tập đoàn Apple
- Một vài người khác như: Miley Cyrus, Lady Gaga, Scarlett Johansson, Shakira Steve Jobs, Tom Cruise, Nikola Tesla, Martin Luther King, Jr., Vua hề Chaplin, Hoàng tử Harry

Tình duyên của Messi theo Thần Số Học

Gia đình Messi

Là một người cá tính mạnh, nghiêm khắc nhưng Messi thường có những đặc điểm lãng mạn rất riêng biệt, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể sẽ bỏ bất cứ điều gì anh ấy đang làm để giúp bạn đời của mình, giống như một hiệp sĩ thời hiện đại trong bộ áo giáp sáng chói. Nó không hẳn là tràn đầy cảm xúc, mà nó mang tính kiểm soát, phục tùng, thích chiếm ưu thế hơn.

Quyết tâm và sức mạnh ý chí là hai tài sản lớn nhất của Messi khi nói đến các mối quan hệ. Khi bạn đã xác định được đối phương của mình là cô bạn đời Antonella Roccuzzo, anh ấy đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để làm cho mối quan hệ thành công như ngày hôm nay.

Dẫu vậy, đôi khi M10 là người không thiên về cảm xúc, và mang tính cá nhân nhiều hơn. Nếu tìm được một người chịu nhường nhịn thì đó sẽ là người cực kỳ phù hợp với anh ấy và không cần biết như thế nào, nhưng người phụ nữ đó không ai khác chính là Antonella Roccuzzo. 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích