GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   6 tay golf đồng loạt làm 1 điều, Tiger Woods không giấu nổi sự xúc động

6 tay golf đồng loạt làm 1 điều, Tiger Woods không giấu nổi sự xúc động

Một hành động rất đẹp đã được 6 tay golf Jason Day, Tony Finau, Tommy Fleetwood, Sebastian Munoz, Rory McIlroy cùng nhau thực hiện trong ngày thi đấu cuối cùng của WGC-Workday Championship.

Như đã đưa tin trước đó, huyền thoại làng golf - Tiger Woods đã bị tai nạn ô tô, và điều này khiến cho cả hai chân của anh đều gặp chấn thương nghiêm trọng. Đây là một tai nạn kinh hoàng, khi mà từ các ảnh chụp, chúng ta có thể thấy thân xe hoàn toàn bị biến dạng.

Dĩ nhiên, việc Tiger Woods phải tạm dừng thi đấu là một tin quá buồn đối với cả làng golf. Dù vậy, một sự kiện đặc biệt xảy ra trong ngày Chủ Nhật vừa qua đã khiến cho cá nhân tay golf người Mỹ nói riêng và cộng đồng những người yêu mến anh trên khắp thế giới nói chung cảm thấy ấm lòng.

Cụ thể, Jason Day, Tony Finau, Tommy Fleetwood, Sebastian Munoz, Rory McIlroy cùng với Patrick Reed đều đã đồng loạt khoác lên mình chiếc áo T-shirt đỏ kèm quần dài đen – bộ trang phục Tiger Woods luôn mặc trong ngày thi đấu cuối của tất cả các tour đấu anh tham dự.

Bên cạnh những lời thăm hỏi, động viên, đây chính là cách mà những người đồng nghiệp thể hiện tình cảm với Cọp Gỗ. Chứng kiến điều tuyệt vời xuất hiện ở The Concession Golf Club, Tiger Woods không giấu nổi sự xúc động. Trên Twitter cá nhân, anh chia sẻ:

Thật khó để diễn tả cảm xúc nghẹn ngào mà tôi đã trải qua khi bật TV lên và thấy một loạt cái bóng áo đỏ.

Gửi tới tất cả các golf thủ cũng như toàn bộ các cổ động viên, mọi người đang mang tới cho tôi những nguồn động lực to lớn để vượt qua giai đoạn khắc nghiệt này.

Cũng liên quan tới sự kiện nói trên, Max Homa đã từ chối mặc trang phục đỏ đen giống như những Sebastian Munoz hay Rory McIlroy. Chính bởi quyết định này, anh phải nhận một cơn bão chỉ trích trên khắp các trang mạng xã hội. Lý giải cho hành động của mình, nhà đương kim vô địch Genesis Invitational khẳng định đó là do thỏa thuận với các nhà tài trợ. Đồng thời, anh cũng trải lòng về những gì đã xảy ra:

Đây là một trong những trải nghiệm kỳ quặc nhất trong đời tôi. Tôi thậm chí còn quý mến Tiger hơn các người đấy. Việc mặc trang phục đỏ đen không chứng minh được gì cả. Để làm được những gì anh ấy đã từng, bạn phải nỗ lực trong suốt sự nghiệp của mình.

Ở một diễn biến khác, trước đó người hâm mộ còn lo ngại chủ nhân của 82 danh hiệu PGA Tours sẽ phải giải nghệ vì tai nạn lần này, tuy nhiên thật may là điều đó đã không xảy ra, theo tiết lộ từ bác sĩ Bill Mallon.

Tin tức Thể thao khác

Xem thêm

click