GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Arsenal muốn đẩy nhanh Xhaka và Bellerin để mua cầu thủ mới

Arsenal muốn đẩy nhanh Xhaka và Bellerin để mua cầu thủ mới

224 lượt xem

Pháo Thủ mong đợi một số cầu thủ sẽ ra đi vào mùa hè này, nhưng muốn các giao dịch được đẩy nhanh tiến độ khi Mikel Arteta tìm cách sửa đổi đội hình của mình.

Arsenal muốn giải quyết tương lai của một số cầu thủ càng nhanh càng tốt vào mùa hè, đặc biệt là Granit Xhaka và Hector Bellerin.

Arteta quyết tâm mang về viên ngọc quý của Brighton

Arteta quyết tâm mang về viên ngọc quý của Brighton Với việc gần như không thể tham dự cúp châu Âu mùa sau, các trận đấu còn lại của Pháo thủ sẽ là những cơ hội để Arteta cùng ban huấn luyện thử nghiệm những phương án mới.

Arteta cần làm gì để hồi sinh Pháo thủ thành London

Arteta cần làm gì để hồi sinh Pháo thủ thành London Gần như chắc chắn sẽ vắng mặt ở sân chơi châu lục ở mùa giải tới, cổ động viên của Pháo thủ chắc chắn sẽ không hài lòng vì điều này.

Arsenal

Mikel Arteta rất muốn cải tổ đội hình của mình sau khi kết thúc ở vị trí thứ 8 ở Premier League đầy thất vọng. Trước đó ông đã thừa nhận câu lạc bộ phải “tàn nhẫn” vào mùa hè này nếu họ muốn thu hẹp khoảng cách với các đội hàng đầu của nước Anh.

Và với túi tiền eo hẹp do tác động tài chính của đại dịch coronavirus đang diễn ra, người hâm mộ hy vọng rằng vài cầu thủ sẽ rời đi để giúp Pháo Thủ có ngân sách mua cầu thủ mới, nhưng họ sẽ không trở thành “kẻ thù” của Arsenal sau khi rời sân Emirates.

Ai có thể chia tay?

Xhaka là sáng đường nhất, khi Roma thể hiện sự quan tâm nghiêm túc đến tiền người Thụy Sĩ.

Xhaka

Xhaka là cầu thủ chủ chốt dưới thời Arteta, nhưng chỉ còn hai năm hợp đồng và các cuộc đàm phán gia hạn vẫn chưa diễn ra.

Cầu thủ 28 tuổi được cho là sẽ sẵn sàng ra đi sau một thời gian ở lại phía bắc London đầy sóng gió và tân huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho đang muốn chiêu dụ anh đến thủ đô nước Ý.

Nhưng đội bóng Serie A đang muốn ký hợp đồng với Xhaka với giá dưới 15 triệu bảng (21 triệu đô la), một con số được cho là thấp hơn nhiều so với định giá của Arsenal, vì anh là một phần không thể thiếu trong kế hoạch của Arteta kể từ khi Xhaka đến câu lạc bộ.

Còn ai khác nữa?

Real Betis quan tâm đến Hector Bellerin và đã có những cuộc đàm phán cùng hậu vệ phải này.

Hector Bellerin

Bellerin có thể tự do rời Arsenal vào mùa hè, sau khi thảo luận với Arteta và đánh giá lại các lựa chọn của anh sau hơn một thập kỷ ở phía bắc London.

Cựu học viên của học viện Barcelona sẽ trở lại Tây Ban Nha và tờ Goal đã được thông báo rằng đại diện của anh đã tổ chức các cuộc đàm phán với Betis vào thứ Tư vừa rồi.

Nhưng một vấn đề lớn là Betis đang thiếu tiền và muốn ký Bellerin theo dạng cho mượn, trong khi Arsenal muốn bán hậu vệ này - người còn hai năm hợp đồng -  để thêm một số tiền cần thiết vào ngân sách chuyển nhượng mùa hè.

Các nguồn tin ở Tây Ban Nha cũng khẳng định rằng, ngay cả khi Betis có thể đạt được thỏa thuận với Arsenal, họ sẽ không thể đáp ứng nhu cầu lương hiện tại của Bellerin hoặc khoảng 3,5 triệu bảng trong mùa giải.

Trong khi đó, Arsenal muốn tương lai của Matteo Guendouzi được sắp xếp nhanh chóng, tiền vệ này đang thu hút sự quan tâm từ Marseille.

Matteo Guendouzi

Guendouzi chỉ còn một năm hợp đồng và vừa kết thúc hợp đồng cho mượn với Hertha Berlin ở Đức. Cầu thủ 22 tuổi không có trong kế hoạch của Arteta cho mùa giải tới và Arsenal hy vọng sẽ sớm tìm được cho anh một câu lạc bộ mới trong thời gian sớm nhất.

Willian thì sao?

Đã có những gợi ý rằng Willian muốn trở lại đội bóng cũ Chelsea, nhưng có vẻ đó là một tình huống sẽ không xảy ra.

Willian

Tuy nhiên, cầu thủ 33 tuổi đã sẵn sàng và có thể ra đi vào mùa hè này - với cả hai bên đều công khai ý tưởng chia tay sau một năm đầu tiên khó khăn ở phía bắc London.

Từ đó đến này, anh vẫn chưa hoàn tất thỏa thuận với bất kỳ câu lạc bộ nào, bất chấp những lời đồn đoán về sự quan tâm từ phía MLS, Inter Miami.

The Flash

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Tin tức Chuyển nhượng

Xem thêm