Trang chủ     U23 Châu Á   /   CĐV châu Á rùng mình trước màn trình diễn của U23 Việt Nam

CĐV châu Á rùng mình trước màn trình diễn của U23 Việt Nam

237 lượt xem

Không chỉ có người hâm mộ trong nước đang ăn mừng vui sướng và đến cả cổ động viên châu Á từ các quốc gia khác như Malaysia, Iraq, Ấn Độ,... đều đang ngả mũ trước màn trình diễn của U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam 1-1 U23 Hàn Quốc

U23 Thái Lan lo sốt vó khi người Hàn phải chia điểm trước U23 Việt Nam

U23 Thái Lan lo sốt vó khi người Hàn phải chia điểm trước U23 Việt Nam Với việc U23 Hàn Quốc chia điểm trước U23 Việt Nam, U23 Thái Lan buộc phải có điểm trước người Hàn hoặc cầu trời cho U23 Việt Nam sảy chân ở trận đấu cuối cùng.

Tiến Long hóa rồng, U23 Việt Nam tạo nên địa chấn trước U23 Hàn Quốc

Tiến Long hóa rồng, U23 Việt Nam tạo nên địa chấn trước U23 Hàn Quốc U23 Việt Nam đã có màn trình diễn hết sức quả cảm trước U23 Hàn Quốc và Tiến Long là người đã tỏa sáng để nới rộng cơ hội vào chơi trận tứ kết cho U23 Việt Nam.

Mặc dù bị đánh rất thấp so với đối thủ, thế nhưng U23 Việt Nam với bản lĩnh và đấu pháp hợp lý đã khiến U23 Hàn Quốc phải chia điểm trong lượt trận thứ 2. Người Hàn bế tắc trong 2/3 khoảng thời gian đầu trận và phải đợi đến phút 63 thì mới có được bàn mở tỷ số do công của Cho Young-Wook. 

Tuy nhiên chỉ vài phút sau đó thì U23 Hàn Quốc phải thi đấu thiếu người do Lee Jin-Yong phải rời sân vì nhận đủ 2 thẻ vàng. Đến phút 83, U23 Việt Nam đã tận dụng thành công lợi thế hơn người để quân bình tỷ số với siêu phẩm mang tầm đẳng cấp thế giới của Tiến Long. 

U23 Việt Nam 1-1 U23 Hàn Quốc

Trận hòa 1-1 trước U23 Hàn Quốc một lần nữa khiến cả châu Á rúng động bởi người Hàn là đương kim vô địch giải đấu và cũng là đội mạnh nhất bảng C. Nhưng với bản lĩnh, sự quả cảm và đấu pháp hợp lý, đoàn quân của thầy trò HLV Gong Oh-kyun đã khiến U23 Hàn Quốc phải chia điểm.

Chứng kiến màn trình diễn của U23 Việt Nam và siêu phẩm của Vũ Tiến Long, các CĐV châu Á đã không tiếc lời khen ngợi. Trên fanpage chính thức của AFC Asian Cup, trong bài đăng chúc mừng thành tích của U23 Việt Nam, không khó để tìm thấy những bình luận khen ngợi của các cổ động viên từ những quốc gia khác. 

Một CĐV người Iraq tên Ali Kamal Taie có viết: “Hai đội đáng xem ở U23 châu Á lúc này là Việt Nam và Thái Lan, cả hai đội đều đã rất thành công trong việc phát triển lứa trẻ. Cầm hòa Hàn Quốc không dễ chút nào! Làm tốt lắm Việt Nam.”

Hay “làm tốt lắm Việt Nam, tôi yêu các bạn rất nhiều” của một CĐV đến từ Nepal. Thậm CĐV của Malaysia cũng đã vào chúc mừng và tuyên bố luôn ủng hộ U23 Việt Nam ở giải đấu này. Ngoài ra cũng có không ít những bình luận châm chọc U23 Thái Lan kiểu như: “Thái Lan sẽ có cơ hội đặt vé trở lại Bangkok đến 80% khi họ xem kết quả trận đấu này. Xin được chúng mừng các chiến binh Sao Vàng trẻ tuổi…”

Tin Thể Thao

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Có thể bạn thích