Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Chelsea “chơi lớn” với Frenkie De Jong

Chelsea “chơi lớn” với Frenkie De Jong

Đội bóng thành London, Chelsea được cho là đã đề nghị Barcelona 70 triệu euro và Marcos Alonso để ký hợp đồng với tiền vệ người Hà Lan, Frenkie de Jong.

Theo báo cáo của ấn phẩm SPORT của Tây Ban Nha, Barcelona sẽ có một lời đề nghị quan trọng từ Chelsea để xem xét. The Blues đã đề xuất 70 triệu euro kèm theo đó là mục tiêu hàng đầu của Barcelona, Marcos Alonso tới Blaugrana để ký hợp đồng với tiền vệ người Hà Lan Frenkie de Jong trong kỳ chuyển nhượng đang diễn ra.

Chelsea nhận tín hiệu tích cực từ Fofana

Chelsea nhận tín hiệu tích cực từ Fofana Chelsea đã nhận được tín hiệu tốt trong việc theo đuổi Wesley Fofana sau khi cầu thủ người Pháp thông báo với Leicester City rằng muốn gia nhập The Blues

Chelsea quyết định theo đuổi ngôi sao của Fiorentina

Chelsea quyết định theo đuổi ngôi sao của Fiorentina Chelsea đã tham gia cuộc săn đuổi Nikola Milenkovic, cùng với Tottenham và ít nhất hai đội bóng lớn của Ý quan tâm đến hậu vệ của Fiorentina.

QUẢNG CÁO

Các báo cáo gần đây đã cho biết Chelsea là ứng cử viên ưa thích để ký hợp đồng với De Jong từ Barcelona, ​​với câu lạc bộ phía tây London được cho là đang chuẩn bị một lời đề nghị để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy. Và theo SPORT, đề nghị đó trị giá 70 triệu euro, với việc Chelsea cũng trao cơ hội cho Barcelona ký hợp đồng với Marcos Alonso như một phần của thỏa thuận.

Alonso là mục tiêu hàng đầu của Barcelona trong mùa hè này, với những báo cáo gần đây khẳng định gã khổng lồ xứ Catalan rất tự tin về việc ký hợp đồng với tuyển thủ Tây Ban Nha .Nhưng các cuộc đàm phán giữa Blaugrana và Chelsea đã kéo dài trong nhiều tháng, và việc chấp nhận đề nghị mới nhất của Chelsea có thể là việc đúng đắn nhất của Barcelona ngay lúc này.

Việc chấp nhận lời đề nghị trị giá 70 triệu euro của Chelsea với Alonso sẽ giúp Barcelona đạt được mức định giá gần như mong muốn từ việc bán de Jong. Đồng thời, họ cũng sẽ thành công trong việc đảm bảo sự phục vụ của Alonso sau các cuộc đàm phán căng thẳng. Hậu vệ cánh người Tây Ban Nha cũng sẽ có được động thái mong muốn sau khi gần đây đã được Chelsea cho phép không góp mặt trong trận mở màn của Chelsea.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích