Trang chủ     V-League   /   CLB TP HCM chìm sâu vào khủng hoảng, thuyền trưởng bỏ tàu giữa cơn giông

CLB TP HCM chìm sâu vào khủng hoảng, thuyền trưởng bỏ tàu giữa cơn giông

119 lượt xem

CLB TP HCM vừa trải qua trận thua 3 thứ liên tiếp và hiện đã rơi xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng V-League. Đứng trước tình hình hiện tại của đội bóng, HLV Trần Minh Chiến đã viết đơn xin từ chức.

HLV Trần Minh Chiến CLB TP HCM

Tin bóng đá hôm nay 21/7: CĐV Hải Phòng xin lỗi trọng tài, Arsenal có chiến thắng thứ 3 liên tiếp

Tin bóng đá hôm nay 21/7: CĐV Hải Phòng xin lỗi trọng tài, Arsenal có chiến thắng thứ 3 liên tiếp Tin bóng đá hôm nay được cập nhật mới nhất và liên tục tại Thể Thao Số 247, tin bóng đá mới nhất, kết quả bóng đá hôm nay.

Hé lộ lý lịch bất hảo của CĐV Hải Phòng nhổ nước bọt và đòi đánh  trọng tài

Hé lộ lý lịch bất hảo của CĐV Hải Phòng nhổ nước bọt và đòi đánh trọng tài Lý lịch người đàn ông nhổ nước bọt vào trọng tài bắt chính trận Hải Phòng vs Bình Định đã được xác định và đây là một gương mặt đã từng có tiền án.

Kể từ khi V-League trở lại vào đầu tháng 7 này, CLB TP HCM chỉ mới thắng có 1 trận duy nhất hồi đầu tháng và để thua 3 trận liên tiếp cho đến nay. Trong trận đấu diễn trên sân nhà tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào chiều ngày hôm qua, đội chủ sân Thống Nhất tiếp tục trình diễn một bộ mặt bạc nhược và để thua với tỷ số 1-2.

QUẢNG CÁO

Ngay sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, HLV Trần Minh Chiến bất mãn đi thẳng một mặt về phía đường hầm và không tham dự họp báo sau trận. Người dự họp báo thay HLV Trần Minh Chiến là trợ lý Nguyễn Tuấn Phong và ông cũng không hề rõ lý do vì sao cấp trên của mình lại từ chối tham dự họp báo.

Theo nhiều tờ báo lớn cho biết, thất bại trên đã khiến cho chiến lược gia 48 tuổi cảm thấy bất mãn và ông cũng đã viết đơn xin từ chức. Ngoài ra, HLV Trần Minh Chiến cũng cảm thấy bản thân không hề thích hợp với những chính của CLB, đặc biệt là về vấn đề chiêu mộ ngoại binh. 

Trước HLV Trần Minh Chiến, giám đốc kỹ thuật của đội bóng là Lư Đình Tuấn cũng đã xin từ chức và có thể cựu trợ lý của HLV Park Hang Seo đến đầu quần cho đối thủ cùng thành phố là CLB Sài Gòn. 

Tin Thể Thao

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Có thể bạn thích