GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     ĐTQG   /   ĐT Việt Nam chính thức có đội trưởng mới

ĐT Việt Nam chính thức có đội trưởng mới

117 lượt xem

Mới đây, đội tuyển Việt Nam đã bầu ban cán sự mới và cái tên thay thế Quế Ngọc Hải làm đổi trưởng là điều được dự đoán trước.

ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Australia và Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 20h ngày 13/1, thầy Park đã cùng toàn đội đã có cuộc họp bàn về kế hoạch của ĐTQG và bầu ra ban cán sự mới với mục đích tạo ra làn gió mới.

FIFA bất ngờ phạt ĐT Việt Nam vì hành vi của 6 tuyển thủ

FIFA bất ngờ phạt ĐT Việt Nam vì hành vi của 6 tuyển thủ Mới đây FIFA đã công bố án phạt đối với những sai phạm của các đội tuyển thi đấu trong loạt trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra hồi tháng 11/2021.

4 cái tên có thể thay thế tấm băng thủ quân của Quế Ngọc Hải

4 cái tên có thể thay thế tấm băng thủ quân của Quế Ngọc Hải Sau khi chính thức cho các học trò xả trại, HLV Park Hang-seo cũng đã thông báo về việc Quế Ngọc Hải sẽ không còn là đội trưởng của đội tuyển Việt Nam.

Đỗ Hùng Dũng

Theo đó, toàn đội đã thống nhất bầu tiền vệ Đỗ Hùng Dũng là tân đội trưởng, 2 đội phó sẽ là Nguyễn Công Phượng và Bùi Tiến Dũng.

Trước đó, Hùng Dũng từng làm đội trưởng của U22 Việt Nam giành Huy chương vàng SEA Games 30. Nếu so về tuổi và kinh nghiệm ở đội tuyển, tiền vệ CLB Hà Nội đều có đủ. Thêm nữa, sự trở lại sau chấn thương của tiền vệ sinh năm 1993 cũng sẽ giúp ĐT Việt Nam có một sự thay đổi tích cực hơn về lối chơi.

Đỗ Hùng Dũng

ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục rèn quân tại trung tâm VFF trước khi chốt danh sách lên đường sang Australia, dự kiến vào ngày 21/1.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức Bóng đá Việt Nam

Xem thêm

Video Bóng đá Việt Nam

Xem thêm