GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Duy Mạnh xin lỗi người hâm mộ vì bị thẻ đỏ

Duy Mạnh xin lỗi người hâm mộ vì bị thẻ đỏ

Với việc bị truất quyền thi đấu chỉ sau 54 phút, đương nhiên Đỗ Duy Mạnh đang cảm thấy rất buồn. Vậy nhưng anh vẫn cố gắng nén những cảm xúc tiêu cực lại để gửi lời xin lỗi tới toàn thể đội bóng cùng các cổ động viên.

Vậy là đội tuyển Việt Nam đã không thể có bất cứ điểm số nào sau màn thư hùng với đội tuyển Saudi Arabia. Thực tế, chúng ta mới là những người mở tỷ số nhờ công của Nguyễn Quang Hải. Dẫu vậy, bước ngoặt của trận đấu đến khi Đỗ Duy Mạnh phải nhận thẻ đỏ ở phút 54. Sau khi phải chơi trong thế thiếu người, chúng ta đã không thể giữ sạch mành lưới và phải chấp nhận trận thua với tỷ số 1-3.

Người hâm mộ vẫn rất tự hào về đội tuyển Việt Nam

Người hâm mộ vẫn rất tự hào về đội tuyển Việt Nam Dù đội tuyển Việt Nam không thắng, thế nhưng người hâm mộ nước nhà vẫn rất tự hào và hài lòng với những gì đã các cầu thủ thể hiện.

Vừa đá xong, ĐT Việt Nam đã phải tức tốc về nước

Vừa đá xong, ĐT Việt Nam đã phải tức tốc về nước ĐT Việt Nam sẽ lên máy bay về nước vào lúc 6h45 ngày 3/9 theo giờ Việt Nam, tức 4 tiếng sau khi cuộc đối đầu với Ả Rập Xê Út kết thúc.

Quyết định của trọng tài Ilgiz Tantashev là đúng hay sai?

Theo báo cáo từ AFC, trọng tài Ilgiz Tantashev đã rút 2 thẻ vàng cho Duy Mạnh. Thẻ vàng đầu tiên là vì lỗi phản ứng ở tình huống trước đấy, còn thẻ vàng thứ 2 là vì anh đã để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Duy Mạnh

Qua tình huống quay chậm, chúng ta có thể thấy bóng chạm vào chân của Duy Mạnh trước khi bật vào tay của anh. Bởi thế, phải khẳng định rằng Duy Mạnh không hề chủ động dùng tay chơi bóng.

Tuy nhiên trong những tình huống thế này, các cầu thủ phòng ngự buộc phải chủ động khép tay sát người. Và có thể vì tình huống bóng diễn ra quá nhanh, thế nên Duy Mạnh đã quên làm như vậy.

Chính vì thế, trọng tài Ilgiz Tantashev đã đúng khi rút hai thẻ vàng. Về phần Duy Mạnh, anh cũng rất cố gắng để ngăn bàn thua cho đội tuyển Việt Nam. Đấy là pha bóng thể hiện sự quyết đoán, quả cảm của Duy Mạnh, nhưng đáng tiếc là vận may lại không đứng về phía cầu thủ sinh năm 1996.

Xem thêm: Nhận định kèo Trung Quốc Việt Nam ngày 8/10 lúc 0h00

Duy Mạnh nén buồn gửi lời xin lỗi tới NHM

Hiển nhiên, Duy Mạnh phải cảm thấy rất buồn khi anh vô tình trở thành tác nhân khiến đội tuyển Việt Nam bại trận. Theo chia sẻ của bà Lê Thị Lan – mẹ của cầu thủ sinh năm 1996, thì anh đã rất thất vọng với những gì đã xảy ra. Bà Lan kể:

Sau trận đấu nó không gọi điện về. Hiểu con đang buồn, thế nên tôi chỉ nhắn tin động viên: ‘Mẹ luôn tự hào về con. Con không phải buồn. Con cũng không thô bạo gì, không phản ứng gì thiếu văn hóa với trọng tài’. Nhìn Mạnh rời sân, tôi rơi nước mắt vì thương con.

Duy Mạnh

Về phần mình, trên Facebook cá nhân, Duy Mạnh đã gửi lời xin lỗi chân thành tới ban huấn luyện, các đồng đội cũng như toàn thể những người yêu bóng đá nước nhà:

Gửi lời Xin Lỗi chân thành nhất đến BHL cùng toàn thể anh em Cầu Thủ và toàn thể mọi người hâm mộ BĐVN. Tôi cũng rất buồn, điều đáng tiếc nhất lại đến với tôi và Đội Tuyển Việt Nam.

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức Bóng đá Việt Nam

Xem thêm

Video Bóng đá Việt Nam

Xem thêm