Trang chủ     Hậu trường   /   Fan hâm mộ Metz “rần rần” vì Quang Hải

Fan hâm mộ Metz “rần rần” vì Quang Hải

129 lượt xem

Trước những tin đồn về việc Quang Hải sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên ở kỳ nhượng hè năm nay của Metz, người hâm mộ của đội bóng này đã có những phản ứng hết sức bất ngờ. 

Quang Hải gia nhập CLB Metz

NHM Việt Nam sốc toàn tập khi HLV trưởng CLB Nimes chính thức lên tiếng về Quang Hải 

NHM Việt Nam sốc toàn tập khi HLV trưởng CLB Nimes chính thức lên tiếng về Quang Hải  Trước những tin đồn rầm rộ và sự quá khích của NHM bóng đá Việt Nam, HLV trưởng CLB Nimes chính thức lên tiếng về vụ chuyển nhượng với Quang Hải 

CEO Nguyễn Đắc Văn chính thức lên tiếng về CLB mới của Quang Hải

CEO Nguyễn Đắc Văn chính thức lên tiếng về CLB mới của Quang Hải Có quá nhiều những tin đồn về việc Quang Hải sẽ chơi cho một trong số các CLB thuộc Ligue 1 hoặc Ligue 2, CEO Nguyễn Đắc Văn buộc phải lên tiếng.

Câu chuyện chuyển nhượng của Nguyễn Quang Hải vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ Việt Nam. Hiện tại bến đỗ mới của cựu cầu thủ Hà Nội FC vẫn chưa được công bố nhưng có vẻ như đó sẽ là CLB Metz, hiện đang chơi Ligue 2. Người đại diện của Quang Hải, CEO Nguyễn Đắc Văn cũng không có tiết lộ gì thêm.

Được biết, ông chỉ yêu cầu phía CLB không tổ chức lễ chào đón Quang Hải nhằm tránh sự ồn ào từ dư luận và giảm thiểu áp lực cho ngôi sao của đội tuyển Việt Nam. Cách đây vài ngày, hội cổ động viên Metz đã đăng tải trên Twitter thông tin về việc Quang Hải sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của đội bóng ở phiên chợ hè năm nay.

Quang Hải gia nhập CLB Metz

Bài đăng này khẳng định thỏa thuận giữa hai bên đã được thông qua và ngay lập tức nhận về nhiều phản ứng từ các CĐV Metz, có những bình luận mang tính tích cực nhưng cũng có những bình luận tỏ ra không lạc quan mấy về tương lai của tiền vệ người Việt Nam. 

“Anh ta là người Việt Nam cho nên sẽ khó hòa nhập với đội bóng. Tôi sợ cậu ấy sẽ thất bại. Tôi biết cầu thủ này là một cầu thủ giỏi của Việt Nam, thuận chân trái với chơi tốt ở vị trí CPA. Cứ chờ xem anh thấy sẽ thích nghi như thế nào ở Ligue 2”. - Một CĐV có nickname Nicolas cho biết.

Một số bình luận khác tỏ vẻ thích thú khi gọi Quang Hải là Messi Việt Nam và tin rằng cầu thủ này sẽ sớm hòa nhập được với đội bóng. Ngoài ra một CĐV từ CLB Nimes còn chịu khó để lại bình luận bằng những video phô diễn kỹ năng của Quang Hải và khẳng định Metz thật may mắn khi sở hữu ngôi sao của ĐT Việt Nam

Tin Thể Thao

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích