Trang chủ     Bóng đá   /   HLV đội tuyển Hà Lan xác nhận sẽ chỉ có 2 sự thay đổi người trong trận đấu với Macedonia

HLV đội tuyển Hà Lan xác nhận sẽ chỉ có 2 sự thay đổi người trong trận đấu với Macedonia

Hà Lan đã vượt qua vòng 16 đội và ở vị trí đầu bảng, nhưng De Boer muốn giữ đà và xác nhận chỉ có hai sự thay đổi sẽ được thực hiện cho cuộc đụng độ cuối cùng với Bắc Macedonia.

HLV tuyển Hà Lan Frank de Boer

Bắc Macedonia vs Hà Lan: “Trận đấu tập” của cơn lốc màu da cam

Bắc Macedonia vs Hà Lan: “Trận đấu tập” của cơn lốc màu da cam Trận đấu giữa Bắc Macedonia vs Hà Lan sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 21/6 theo giờ Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin xoay quanh trận đấu này nhé!

Trọng tài trẻ người Romania điều hành trận đấu giữa Macedonia vs Hà Lan

Trọng tài trẻ người Romania điều hành trận đấu giữa Macedonia vs Hà Lan Trận đấu giữa Macedonia vs Hà Lan sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 21/06/2021 (Giờ Việt Nam). Trọng tài chính điều khiển trận đấu giữa Macedonia và Hà Lan là ông Istvan Kovacs đến từ Romania.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu, De Boer cho biết: “Chúng tôi có đủ người cho đến trận đấu tiếp theo (27/6) để bước vào vòng 16 đội Euro 2020 với toàn bộ sức lực. Nếu không thời gian nghỉ ngơi sẽ rất dài. Tôi nghĩ chúng tôi vẫn có thể cải thiện mọi thứ. Hệ thống vẫn như cũ, bởi vì chúng tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng chúng tôi vẫn có thể cải thiện mọi thứ". 

QUẢNG CÁO

“Mọi thứ có thể tốt hơn, cũng như nó có thể được thực hiện tốt hơn trong phòng thủ, nó cũng vậy trong tấn công. Chúng tôi có thể đã kiểm soát tốt hơn trước Áo. Ở phía trước, việc điều chỉnh cũng có thể tốt hơn, tạo độ sâu và đi bóng. Những thứ đó.”

HLV tuyển Hà Lan Frank de Boer

Marten de Roon nhận thẻ vàng sau án treo giò nhưng De Boer không xác nhận liệu anh ấy có bắt đầu hay không, “Chúng ta sẽ gặp nhau vào ngày mai. Tôi có một ý tưởng mà tôi muốn bắt đầu. Tất nhiên các cầu thủ có ý tưởng và tôi nói chuyện với họ, nhưng tôi không đi chệch khỏi ý tưởng của mình.

Đôi khi bạn hơi cong người. Tôi không có trên sân, họ phải chạy. Đôi khi bạn đi cùng với một ý tưởng tốt. Nhưng tôi có triết lý của mình và thông thường sẽ không có nhiều sai lệch so với nó. Đó là việc đưa Hà Lan vào vòng 16 đội tốt nhất có thể. Chúng tôi nghĩ rằng đây là cách tốt nhất ". Nhà cầm quân người Hà Lan nói thêm.

Quang Dũng

Thethaoso247.com & BLV Anh Quân cùng hợp tác để mang đến mùa hè Euro sôi động cho khán giả.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích