Trang chủ     Quang Hải   /   HLV Tholot khuyên Quang Hải nên chơi bình tĩnh và chủ động cầm bóng

HLV Tholot khuyên Quang Hải nên chơi bình tĩnh và chủ động cầm bóng

Mặc dù có lần đầu tiên được xếp đá chính tại Ligue 2, nhưng Ngôi sao đến từ Việt Nam đã không để lại quá nhiều điều. Có lẽ áp lực phải thể hiện bản thân đã khiến cho Quang Hải gặp vấn đề trong các quyết định xử lý bóng cuối cùng.

Quang Hải còn cần rất nhiều thời gian để hòa nhập với giai đấu này

Barca mưu hèn kế bẩn, toan tính tố cáo de Jong để phủi nợ

Barca mưu hèn kế bẩn, toan tính tố cáo de Jong để phủi nợ Barcelona đang gặp khó khăn trong việc đăng ký các bản hợp đồng mới và điều này khiến họ phải tìm mọi cách để thanh lý Frenkie de Jong.

Tuchel xác nhận Alonso rời Chelsea

Tuchel xác nhận Alonso rời Chelsea Ở cuộc đối đầu với Everton đêm thứ Bảy vừa qua, Marcos Alonso đã không được đăng ký thi đấu.

Hôm 7/8, Quang Hải có lần đầu tiên được HLV Tholot tin tưởng giao cho một vị trí chính thức tại giải đấu Ligue 2. Ngôi sao đến từ Việt Nam chơi hộ công trong sơ đồ 4-2-3-1, hỗ trợ cho tiền đạo Mayron George và hai đồng đội đá lệch cánh là Mons Basouamina và Charles Boli. Tuy nhiên, tiền vệ số 19 đã không thể hiện quá nhiều điều và thường xuyên chuyền hỏng trong trận đấu vừa qua.

QUẢNG CÁO

Theo thống kê của Sofa Score, Quang Hải chạm bóng tới 22 lần, có một pha dứt điểm theo kiểu xe đạp chổng ngược nhưng không trúng đích. Cả trận, tiền vệ số 19 có tổng cộng 13 đường chuyền nhưng chỉ đạt tỷ lệ chính xác chỉ 46%. Đây là tỷ lệ thấp hơn rất nhiều nếu so với trận đấu đầu tiên khi cầu thủ này đạt chỉ số chính xác tuyệt đối 100%. Có lẽ áp lực về việc thể hiện bản thân đã khiến cho tiền vệ này áp lực không nhỏ trong trận đá chính đầu tiên.

Tiền vệ số 19 đang nỗ lực để có thể tiếp tục được ra sân trong trận đấu vào cuối tuần

Sau trận, HLV Tholot đã có những chia sẻ về màn trình diễn của Quang Hải, ông nói: “Quang Hải hơi vội vàng. Điều đó lặp lại hai hay ba lần. Đáng ra cậu ấy có thể phát huy điểm mạnh là cầm bóng lao vào làm rối loạn hàng thủ Dijon.” Các mũi nhọn tấn công của Pau FC trong trận đấu trước như Bassouamina, Quang Hải, Boli và George cũng không có màn trình diễn thực sự thuyết phục. Họ liên tục mất đi sợ dây kết nối cần thiết và tỏ ra vô hại trong các quyết định dứt điểm.

Xét riêng về các nhân cầu thủ 25 tuổi, Quang Hải cần phải cải thiện thêm rất nhiều nếu muốn trở thành ngôi sao lớn nhất của CLB. Mặc dù được đánh giá cao ở khoản rê dắt bóng và các đường chuyền tịnh tiến, nhưng có lẽ yếu tố tự tin vẫn chưa được thể hiện ở ngôi sao đến từ Việt Nam. Ngoại hình nhỏ con và thua kém trong các tình huống tranh chấp đang khiến tiền vệ này thường có những quyết định chuyền bóng sớm.

Sau 2 trận đấu tại Ligue 2, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về lực lượng hiện tại của Pau FC. Đội bóng nghèo nhất của giải đấu không chỉ phải tìm cách để kích hoạt các tân binh, mà còn điều chỉnh phong cách chiến thuật sao cho hợp lý nhất. Tiền vệ số 19 cần thêm thời gian và nỗ lực để có thể trở thành cầu nối vững chắc trong tuyến giữa của đội hình này.  

Theo Thể thao số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích