Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Jorge Mendes đang đàm phán về tương lai Ronaldo: Ở lại Juventus hay đến Man City?

Jorge Mendes đang đàm phán về tương lai Ronaldo: Ở lại Juventus hay đến Man City?

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã thấy tên mình xuất hiện liên quan đến sân vận động Etihad, sau cam kết của Harry Kane ở lại với Spurs.

Người đại diện của Cristiano Ronaldo, Jorge Mendes sẽ bay đến Turin để thảo luận với các ông chủ của Juventus về tương lai của tiền đạo này tại câu lạc bộ. Ronaldo đã thấy tên của mình có liên quan với Manchester City, đội đang săn lùng một tiền đạo mũi nhọn sau khi kết thúc việc theo đuổi Harry Kane.

Tại sao Ronaldo lại muốn đến Manchester City?

Tại sao Ronaldo lại muốn đến Manchester City? Man City vốn muốn chiêu mộ Harry Kane, nhưng trong bối cảnh thương vụ này khó lòng xảy ra, Cristiano Ronaldo là nhân vật mà họ đang để mắt tới.

HLV Allegri khẳng định Ronaldo sẽ ở lại Juventus

HLV Allegri khẳng định Ronaldo sẽ ở lại Juventus Tương lai của Ronaldo liên tục được đặt dấu hỏi trong mùa hè này và điều đó khiến cho Allegri - HLV trưởng CLB Juventus vô cùng tức giận.

Ronaldo

QUẢNG CÁO

Thể Thao Số 247 hiểu rằng cựu ngôi sao của Real Madrid và Manchester United sẽ tính đến nhiều cuộc đàm phán giữa người đại diện và Bianconeri.

Mendes đã đến Ý và đàm phàn về tương lai của Ronaldo. Người đại diện của Ronaldo sẽ có nói chuyện cùng ban lãnh đạo Juventus, với hy vọng rằng một số giải pháp có thể được tìm ra giữa hai bên. Ronaldo đã gia nhập Juventus từ năm 2018 và chỉ còn một năm hợp đồng hiện tại ở Turin.

Man City cuối cùng đã buộc phải từ bỏ Kane, khi tiền đạo Tottenham công khai cam kết tương lai của mình với câu lạc bộ vào thứ Tư, nói rằng anh sẽ không ra đi vào mùa hè này.

Gabriel Jesus là tiền đạo trung tâm đúng nghĩa duy nhất hiện tại của nhà ĐKVĐ Ngoại Hạng Anh, và tình hình hợp đồng hiện tại của Ronaldo chắc chắn khiến anh trở thành một triển vọng chuyển nhượng hấp dẫn.

Ronaldo

Juve nếu miễn cưỡng bán dĩ nhiên sẽ yêu cầu một khoản phí khổng lồ cho siêu sao của họ. Thêm nữa, Bà Đầm Già đã khẳng định vào cuối tuần anh sẽ ở lại thi đấu cho câu lạc bộ, mặc dù đã để Ronaldo bắt đầu trận mở màn Serie A trước Udinese trên băng ghế dự bị. 

"Ronaldo là một phần thưởng cho chúng tôi, bởi vì anh ấy đảm bảo một số lượng lớn các bàn thắng," huấn luyện viên Massimiliano Allegri nói với các phóng viên trong trận đấu với Udinese. "Rõ ràng, chúng tôi cũng phải làm việc như một tập thể để phát huy hết khả năng của một cá nhân.

Anh ấy luôn tập luyện tốt, tôi chỉ đọc những tin đồn trên các tờ báo. Anh ấy chưa bao giờ nói với chúng tôi rằng anh ấy muốn ra đi. Ronaldo nói với tôi rằng anh ấy sẽ ở lại Juventus."

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích