GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Messi và Barca vẫn chưa thể "chốt sale"

Messi và Barca vẫn chưa thể "chốt sale"

266 lượt xem

Mới đây, Goal đã tiết lộ rằng Messi và Barcelona đang có một cuộc đàm phán thân thiện, tuy nhiên vẫn chưa có một lời đề nghị “chốt sale” chính thức nào được đưa ra.

Trước đó, nhiều lời đồn đoán rằng Barca đã giữ chân thành công đội trưởng của họ. Nhưng thực tế không phải như vậy. Cả 2 bên đều đang đàm phán và vẫn hy vọng sẽ đạt được một thỏa thuận hợp lý.

Đội hình xuất sắc nhất La Liga 2020/2021: Vẫn là Messi và Suarez

Đội hình xuất sắc nhất La Liga 2020/2021: Vẫn là Messi và Suarez Mùa giải La Liga 2020/2021 đã hạ màn, hãy cùng tìm ra 11 cái tên xuất sắc nhất của giải đấu số một Tây Ban Nha này.

Lionel Messi và Kun Aguero: Họ thân nhau đến mức nào?

Lionel Messi và Kun Aguero: Họ thân nhau đến mức nào? Aguero và Messi có một tình bạn bền chặt, đây là bộ đôi mà người hâm mộ bóng đá rất thích mỗi khi được thấy 2 người ra sân cùng nhau.

Tình thế của Barcelona và Messi

Barca đang rất muốn Messi ký hợp đồng gia hạn, tuy nhiên họ đang chờ đợi cuộc kiểm tra tài chính để xác định xem mình có thể đưa ra mức lương bao nhiêu cho cầu thủ 33 tuổi.

Messi

Trong khi đó, Messi sẵn sàng ở lại, vì anh có mối quan hệ tốt hơn nhiều với chủ tịch đương nhiệm Joan Laporta so với người tiền nhiệm Josep Maria Bartomeu.

Tuy nhiên, anh muốn đảm bảo rằng Barcelona có khả năng giành các danh hiệu vào mùa giải tới, sau khi kết thúc năm nay mà không có La Liga và cả Champions League. Messi đang chờ xem Barca sẽ ký hợp đồng với cầu thủ nào và ai sẽ là HLV trưởng.

Đã có những báo cáo trái chiều liên quan đến tương lai của huấn luyện viên Ronald Koeman. Tình hình tài chính thắt chặt của Barca đồng nghĩa với việc họ không thể chi trả những khoản chi tiêu xa hoa, mặc dù họ đã liên hệ với đồng đội ở tuyển Argentina - Sergio Aguero - của Messi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Cuộc nói chuyện đang ở giai đoạn nào?

Hợp đồng của Messi sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và các cuộc thảo luận đang tiếp tục giữa Jorge Messi, cha và người đại diện của anh, và Laporta.

Messi

Các cuộc nói chuyện diễn ra thân mật và cả hai bên đều sẵn sàng chờ đợi - nhưng cho đến khi tình hình tài chính của Barca trở nên rõ ràng, sẽ không có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra.

Nếu không đạt được thỏa thuận, Messi sẽ rời Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do. Man City là điểm đến hợp lý nhất vì đây là một trong số ít câu lạc bộ có đủ khả năng trả lương cho anh, và sự hiện diện của cựu HLV Barca, Pep Guardiola.

The Flash

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm