Trang chủ     Sea Game 31   /   Nếu điều này xảy ra, Quang Hải sẽ vắng mặt tại SEA Games

Nếu điều này xảy ra, Quang Hải sẽ vắng mặt tại SEA Games

168 lượt xem

Vừa qua, huấn luyện viên Park Hang Seo đã trả lời trước truyền thông rằng tiền vệ Nguyễn Quang Hải hiện là cầu thủ tấn công xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam.

Chính vì thế, ông dự tính sẽ điền tên “Hải con” vào danh sách đội tuyển U23 Việt Nam dự SEA Games với tư cách là 1 trong 3 cầu thủ quá tuổi được tăng cường.

Không phải Nantes, HLV trưởng Thái Lan chỉ ra nơi Quang Hải cần đến

Không phải Nantes, HLV trưởng Thái Lan chỉ ra nơi Quang Hải cần đến Trước những tin đồn về việc Quang Hải sẽ đầu quân cho Nantes xuất hiện ngày càng nhiều, HLV Alexandre Polking đã đưa ra những nhận định riêng của mình

Việt Nam bại trận trước Oman, Quang Hải nói gì?

Việt Nam bại trận trước Oman, Quang Hải nói gì? Như đã biết thì vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã phải nhận thất bại với tỷ số 0-1 trước đội tuyển Oman.

Quang Hải

Nếu Quang Hải cùng các đàn em có thể tham dự kỳ SEA Games sắp tới, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có thêm cơ hội bảo vệ tấm huy chương vàng, bởi lẽ một cái tên dày dạn kinh nghiệm trận mạc như Quang Hải chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các đàn em.

Hơn nữa, cá nhân anh cũng là một cầu thủ có khả năng tạo đột biến cực kỳ tốt. Vì thế ở những màn so tài với các đối thủ mạnh như U23 Malaysia hay đặc biệt là U23 Thái Lan, những phẩm chất của tiền vệ này có thể sẽ là chìa khóa giúp binh đoàn Sao Vàng giành chiến thắng.

Dẫu vậy, Nguyễn Quang Hải hoàn toàn có thể sẽ vắng mặt tại kỳ SEA Games sắp tới. Nói vậy là bởi nếu như anh ký hợp đồng thi đấu cho một câu lạc bộ nước ngoài trước khi SEA Games diễn ra, vậy thì việc anh có được tham dự giải đấu hay không sẽ do thượng tầng đội bóng chủ quản mới quyết định. Nên nhớ SEA Games là giải đấu cấp Đông Nam Á và không nằm trong hệ thống các giải đấu của FIFA. Do đó, các câu lạc bộ có quyền không nhả cầu thủ.

Quang Hải

Nếu điều này xảy ra, chúng ta cũng hoàn toàn có thể hiểu được. Quang Hải là một ngôi sao của làng bóng đá Việt và một khi bỏ nhiều tiền để chiêu mộ anh, đương nhiên câu lạc bộ mới của Hải sẽ muốn anh có thể trạng tốt nhất để cống hiến cho đội.

Nếu tham dự SEA Games, Hải có thể sẽ phải thi đấu với mật độ 2 ngày/trận. Điều này khiến anh bị bào mòn thể lực một cách ghê gớm. Tệ hơn, nếu Quang Hải chấn thương thì điều đó sẽ còn ảnh hưởng tới những kế hoạch dài hơi của đội.

Trong trường hợp không có Quang Hải trong thành phần đội tuyển U23 Việt Nam tham dự SEA Games, huấn luyện viên Park Hang-seo đương nhiên sẽ phải tính đến phương án khác. Một trong những cái tên mà ông có thể sẽ sử dụng là Hoàng Đức thuộc biên chế câu lạc bộ Viettel, cũng là một ngòi nổ nổi bật tại V League thời điểm hiện tại.

Ảnh: Hanoi Football Club

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích