Trang chủ     Bundesliga   /   Patrik Schick ngang trình với Lewandowski và Haaland

Patrik Schick ngang trình với Lewandowski và Haaland

567 lượt xem

Patrik Schick đang xếp chung mâm với Robert Lewandowski và Erling Haaland, là những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện nay, theo giám đốc điều hành thể thao Rudi Voller của Bayer Leverkusen.

Schick đang đứng thứ hai trong bảng xếp hạng ghi bàn ở Bundesliga mùa này, với 18 bàn sau 17 lần ra sân. Lewandowski của Bayern Munich (23 bàn sau 20 trận ra sân) và Haaland của Borussia Dortmund (16 bàn sau 14 trận) lần lượt đứng đầu và thứ ba.

Cơ hội cho Muller khẳng định vị thế vua kiến tạo

Cơ hội cho Muller khẳng định vị thế vua kiến tạo Vào lúc 23h30 tối hôm nay, Bayern Munich sẽ có chuyến hành quân tới thủ đô Berlin để chạm trán câu lạc bộ Hertha Berlin.

Lewandowski sẽ bị bán, lí do được Bayern Munich đưa ra là gì?

Lewandowski sẽ bị bán, lí do được Bayern Munich đưa ra là gì? Theo trang Bild, Bayern Munich có thể bán luôn tiền đạo Robert Lewandowski vào mùa Hè năm nay, nếu siêu tiền đạo Ba Lan không chịu gia hạn hợp đồng.

Patrik Schick ngang trình với Lewandowski và Haaland

"Liệu Patrik Schick có ở đẳng cấp thế giới cùng với Robert Lewandowski và Erling Haaland không? Bạn chỉ cần nhìn vào bảng xếp hạng ghi bàn Bundesliga, nơi anh ấy đứng giữa cặp đấu", Voller, người ghi 132 bàn sau 232 lần ra sân ở Bundesliga nói.

"Anh ấy đã ghi cùng số bàn thắng với Cristiano Ronaldo tại Euro, vì vậy đã được xếp vào hàng đẳng cấp thế giới, nhưng chỉ trở nên tốt hơn với chúng tôi trong mùa giải này. Anh ấy có rất nhiều phẩm chất như tốc độ và đánh đầu - anh ấy giỏi nhất khoản này."

Kể từ khi chuyển đến từ Roma - qua hợp đồng cho mượn với đối thủ RB Leipzig - Schick đã ghi 31 bàn sau 57 trận thi đấu cho Leverkusen. Nếu Schick không bỏ lỡ ba trận đấu do chấn thương, thì anh đã ngăn cản Lewandowski lần thứ năm liên tiếp nhận giải Vua phá lưới Bundesliga, với 14 vòng đấu còn lại.

Patrik Schick

Bất kể ai giành giải thưởng này vào tháng Năm, Voller nói rằng Bundesliga nên tự hào là quê hương của ba tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. "Không có ba tiền đạo tầm cỡ đó ở Anh, Tây Ban Nha hay Ý, phải không?" ông nói. "Tất cả đều ở đây."

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích