Trang chủ     Chuyển nhượng   /   PSG từ chối 160 triệu euro của Real, xác định “kẻ thay thế Mbappe”

PSG từ chối 160 triệu euro của Real, xác định “kẻ thay thế Mbappe”

Dù đã thể hiện quyết tâm cực lớn trong việc chiêu mộ Mbappe, thế nhưng Real Madrid vẫn tiếp tục phải nhận thêm một gáo nước lạnh từ phía PSG.

160 triệu euro là không đủ để Real mua được Mbappe

Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021 đang bước vào những ngày cuối cùng, và Real Madrid rất muốn mang Kylian Mbappe về Bernabeu ngay lập tức.

Real Madrid chính thức ra giá 160 triệu euro cho Mbappe

Real Madrid chính thức ra giá 160 triệu euro cho Mbappe Thương vụ Mbappe càng lúc càng nóng khi gần về cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè. PSG bắt đầu nhận thức được rằng, việc gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Pháp là không thể và dường như họ phải chấp nhận bán cho Real Madrid.

Real Madrid: Mbappe là chưa đủ

Real Madrid: Mbappe là chưa đủ Real chỉ còn 1 tuần nữa cho thương vụ Mbappe. Báo chí TBN lại nóng lên với cái tên này khi PSG đã bắt đầu có những động thái hứa hẹn. Nhưng để tạo nên một Real có sức cạnh tranh, một mình Mbappe là chưa đủ…

Mbappe

QUẢNG CÁO

Như đã đưa tin trước đó, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng chi ra 160 triệu euro để kích nổ quả bom tấn này. Đây là một số tiền cực lớn, đặc biệt là trong bối cảnh Mbappe chỉ còn lại 1 năm trong hợp đồng với PSG.

Tuy nhiên nguồn tin từ báo chí châu Âu cho hay, nhà cựu vô địch Ligue 1 đã từ chối lời đề nghị vô cùng giá trị nói trên của Los Blancos. Được biết, họ muốn nhận được 200 triệu euro nếu phải bán ngôi sao sinh năm 1998. 

Rõ ràng, động thái tăng giá chuyển nhượng thêm 40 triệu euro từ phía PSG chắc chắn sẽ khiến Real Madrid phải chùn tay. Vì thế, có khả năng họ sẽ đưa một hoặc hai cái tên không còn nằm trong kế hoạch lên bàn đàm phán với hy vọng giảm bớt số tiền mặt phải trả.

PSG chuẩn bị sẵn cho kịch bản Mbappe rời đi 

Thời điểm hiện tại, chân sút người Pháp đang tỏ rõ quyết tâm rời Parc des Princes. Vì thế, gã khổng lồ xứ lục lăng hiểu họ cần phải tìm kiếm một ngôi sao đẳng cấp khác để phòng hờ trường hợp thực sự phải chia tay với Mbappe.

Robert Lewandowski

Robert Lewandowski là mục tiêu được PSG nhắm đến. Và theo những gì tạp chí Onze Mondial (Pháp) tiết lộ, BLĐ nhà cựu vô địch Ligue 1 đã có cuộc gặp với người đại diện của ngôi sao Bayern Munich là ông Pini Zahavi vào ngày thứ Ba vừa qua. 

Rõ ràng nếu có thể thành công bán Mbappe với mức giá 200 triệu euro, PSG sẽ có thừa nguồn lực để chiêu mộ Robert Lewandowski, người cũng chỉ còn 2 năm trong hợp đồng hiện tại mà thôi.

Tuy vậy, PSG cần tránh việc bị ép giá, bởi dẫu sao đi nữa thì cây săn bàn người Ba Lan cũng đã bước sang tuổi 33. Hơn nữa, họ cần phải tận dụng số tiền 200 triệu euro để tăng cường chiều sâu đội hình bằng những cái tên có khả năng cống hiến trong thời gian dài cho đội bóng.

Robert Lewandowski

Dễ thấy, những “lão tướng” như Messi, Ramos hay Lewandowski (nếu PSG có thể chiêu mộ thành công), đó chỉ là các phương án đề cao sức mạnh trong ngắn hạn mà thôi. Và để có thể phát triển bền vững, Les Parisien cũng cần xây dựng cho mình một chiến lược dài hạn với những bản hợp đồng mang tính dài hạn.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích