GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Thua đáng tiếc, HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn khen ngợi đối thủ HAGL

Thua đáng tiếc, HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn khen ngợi đối thủ HAGL

Theo nguồn tin Thethao247, sau trận thua nghẹt thở 3-4 trước đội chủ nhà HAGL, HLV Nguyễn Văn Sỹ (Nam Định) đã thừa nhận rằng, các cầu thủ HAGL đang vào độ chín, thi đấu đỉnh đạc.

Nhận xét về thất bại với tỷ số 3-4 trên sân Pleiku, đặc biệt đó là tình huống dẫn đến bàn thua vào phút bù giờ HLV Văn Sỹ nói: “Với HAGL trong thời điểm này các cầu thủ đang có độ chín, độ nhuyễn trong lối chơi. Hiệp 1 chúng tôi thua do lỗi xuất phát từ cá nhân, các bàn thua liên tiếp một phần vì cầu thủ Nam Định chưa thích nghi được không khí loãng tại Gia Lai. Sau khi hiệp 1 kết thúc, sang hiệp 2 cầu thủ Nam Định đã chơi tốt hơn.

HLV Trương VIệt Hoàng: Viettel sẽ tranh chấp sòng phẳng với HAGL

HLV Trương VIệt Hoàng: Viettel sẽ tranh chấp sòng phẳng với HAGL HLV Trương Việt Hoàng cho rằng cả Viettel lẫn HAGL đều chưa thể nghĩ tới chức vô địch V-League 2021, đội bóng Quân đội sẽ tranh chấp sòng phẳng với CLB HAGL.

HLV Nguyễn Văn Sỹ: “Hà Nội kém thì đừng đổ mặt sân”

HLV Nguyễn Văn Sỹ: “Hà Nội kém thì đừng đổ mặt sân” HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định cho rằng, mặt sân trơn trượt cũng gây khó khăn chung cho cả hai đội bóng, chứ không phải chỉ riêng Hà Nội.  

Trong hiệp 2, đội bóng đã gây khó khăn cho HAGL rất nhiều, nhưng phút cuối Minh Tuấn mất bóng rất đơn giản, nên thua ngược. Bóng đá nó là như vậy mà. Thua trận này làm sao giữ được tinh thần cho các cầu thủ là điều quan trọng. Nam Định cần phải rút kinh nghiệm”.

Thua đáng tiếc, HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn khen ngợi đối thủ HAGL

HLV Nguyễn Văn Sỹ khen ngợi đối thủ HAGL

Sau vòng 8 và vòng 9, Nam Định đều nhận thất bại với tỷ số 3-4 trước Bình Dương và HAGL. Dù để thủng lưới trước nhưng tinh thần thi đấu của đội bóng thành Nam vẫn rất đáng khen ngợi. Nói về trận đấu giữa Bình Dương và khai thác điểm yếu của HAGL trong hiệp 2, HLV Văn Sỹ chia sẻ: “Chúng tôi đá với câu lạc bộ Bình Dương và cũng thua với tỉ số tương tự. Nhưng quan trọng thái độ và tinh thần, rút kinh nghiệm hạn chế mất bóng dễ dàng, phải triển khai nhanh khi có bóng.

HAGL đang có khả năng kiểm soát bóng tốt, họ không đá dài mất sức với lịch thi đấu 4 ngày 1 trận. Với việc dẫn 3 bàn cách biệt, HAGL đã chủ động chơi chậm khiến Nam Định có thế trận. Đối đầu với HAGL, tôi nói học trò trước tiên mình phải chặt chẽ. Ở hai biên là hướng đội tôi tấn công, vị trí trung vệ biên Văn Thanh và Hồng Duy đẩy cao, lúc đó Nam Định sẽ phản công đó là khoảng trống để chúng tôi khai thác”.

Thua đáng tiếc, HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn khen ngợi đối thủ HAGL

HAGL có chiến thắng nghẹt thở 4-3 trước Nam Định trên sân Pleiku.

Thua trận, nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ tạm hài lòng với tinh thần của các học trò, đặc biệt trong hiệp đấu thứ hai. Trận thua này khiến cho đội bóng thành Nam tạm thời đứng thứ 7 với 12 điểm, trong khi ngôi đầu bảng vẫn thuộc về HAGL. Cập nhật Tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất tại thethaoso247

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm