Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Thua ngược Trung Quốc, tuyển nữ Việt Nam tranh vé World Cup với Thái Lan

Thua ngược Trung Quốc, tuyển nữ Việt Nam tranh vé World Cup với Thái Lan

981 lượt xem

Dù sớm dẫn bàn đội tuyển nữ Trung Quốc bằng pha lập công của Tuyết Dung, nhưng đội tuyển nữ Việt Nam không thể gây bất ngờ và chấp nhận thất bại 1-3, qua đó các cô gái của chúng ta sẽ tham dự vòng playoff tranh vé World Cup.

Đối đầu với ĐT nữ Trung Quốc tại tứ kết Asian Cup nữ 2022, đội tuyển nữ Việt Nam xuất trận với đa số cầu thủ dự bị. Thế nhưng, thầy trò HLV Mai Đức Chung lại bất ngờ rất lớn, có được bàn dẫn trước ở phút 11 do công của Tuyết Dung. 

Tuyết Dung lập siêu phẩm, tuyển nữ Việt Nam chính thức có vé dự tứ kết Asian Cup

Tuyết Dung lập siêu phẩm, tuyển nữ Việt Nam chính thức có vé dự tứ kết Asian Cup Với việc cầm hòa 2-2 trước Myanmar, đội tuyển nữ Việt Nam chính thức có vé dự tứ kết Asian Cup nữ 2021. Đối thủ ở vòng đấu này sẽ là ĐT Trung Quốc.

Tuyển nữ Việt Nam không được tập luyện trước khi đấu với Hàn Quốc

Tuyển nữ Việt Nam không được tập luyện trước khi đấu với Hàn Quốc Tuyển nữ Việt Nam không được tập luyện trong suốt 10 ngày trước khi đấu với Hàn Quốc và thất bại là một kết cục không thể tránh khỏi.

nữ Việt Nam vs nữ Trung Quốc

Sau đó, đội tuyển nữ Trung Quốc tấn công ồ ạt và có bàn gỡ của Wang Shuang. Sang hiệp 2, đội bạn với nhiều lợi thế về thể hình và thể lực đã dễ dàng có thêm 2 bàn nữa để dẫn ngược 3-1. Về cuối trận, đội tuyển nữ Việt Nam có cơ hội rút ngắn tỷ số, thế nhưng Bích Thùy đã dứt điểm trúng xà ngang từ chấm penalty. 

Kết thúc trận đấu, đội tuyển nữ Trung Quốc giành quyền vào bán kết và có thằng một chiếc vé dự World Cup nữ 2023. Trong khi đó, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự vòng play-off tranh vé World Cup nữ 2023.

nữ Việt Nam vs nữ Trung Quốc

Các đội đá play-off sẽ là Việt Nam, Thái Lan và đội thắng ở cặp Đài Loan vs Philippines. Thể thức: 3 đội tuyển đá vòng tròn một lượt, đội đứng đầu giành 1 vé dự World Cup, hai đội xếp sau tiếp tục đá play-off liên lục địa.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích