Trang chủ     Bóng đá   /   Chi tiết đơn kiện của Barca nhắm vào PSG hôm qua nhằm ngăn ký với Messi

Chi tiết đơn kiện của Barca nhắm vào PSG hôm qua nhằm ngăn ký với Messi

496 lượt xem

Hiện tại tương lai của Lionel Messi có vẻ không được rõ ràng. Một đơn khiếu nại đã được đệ trình lên Ủy ban châu Âu nhằm ngăn cản Paris Saint-Germain ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina.

Đơn khiếu nại mà tờ MARCA đã có được quyền truy cập độc quyền, dựa trên các dữ kiện tài chính và tuyên bố rằng Financial Fair Play sẽ loại trừ PSG khỏi cuộc chạy đua giành chữ ký của Messi.

Barca thắng đậm Juventus trong ngày Messi ra đi

Barca thắng đậm Juventus trong ngày Messi ra đi Cập nhật tỷ số, kết quả giao hữu tranh Joan Gamper Cúp giữa Barca vs Juventus ngày 9/8/2021

Họp báo của Lionel Messi: Nước mắt và lời hứa trở về

Họp báo của Lionel Messi: Nước mắt và lời hứa trở về Buổi họp báo của Lionel Messi đã diễn ra vào 17h giờ chiều ngày 8/8 theo giờ Việt Nam. Trong buổi họp báo, anh cũng đã trả lời mọi thắc mắc mà truyền thông đặt ra trong những ngày qua.

Chi tiết đơn kiện của Barca nhắm vào PSG

"Tỷ lệ của PSG liên quan đến điều luật Công bằng tài chính kém hơn của Barcelona", tuyên bố của Tiến sĩ Juan Branco thay mặt cho các thành viên của Barcelona gửi tới Tòa phúc thẩm.

"Vào mùa giải 2019/2020, 99% thu nhập của PSG được dùng để trả lương, trong khi đó con số này chỉ là 54% đối với Barcelona."

Những người thưa kiện đang đòi lại quyền công bằng, vì trước đó, Messi chịu giảm 50% lương của mình vẫn bị vi phạm luật Công bằng tài chính. Có vẻ như bên phía Barcelona không chịu mất người một cách oan uổng và vô lý như vậy.

Các cầu thủ PSG

Như đã biết, PSG đưa về hàng loạt ngôi sao ở mùa hè này và quỹ lương của họ dĩ nhiên đang đội số lên rất nhiều. Một vài cái tên có lương cao chót vót như: Gianluigi Donnarumma, Sergio Ramos, Achraf Hakimi và Georginio Wijnaldum. Trước đó, còn có các cầu thủ ngôi sao là Kylian Mbappe, Neymar và Marco Verratti cũng hưởng mức lương trên trời tại đây.

Thành Long

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích