Trang chủ     Hậu trường   /   PSG chơi lớn, thuê hẳn tháp Eiffel để “đón” Messi

PSG chơi lớn, thuê hẳn tháp Eiffel để “đón” Messi

716 lượt xem

Không còn là tin đồn nữa, PSG đã chơi lớn khi thuê luôn tháp Eiffel để “đón” Messi, giống như cách họ từng chào đón cựu ngôi sao của Barca, Neymar.

Tháp Eiffel là công trình mang tính biểu tượng của thủ đô Paris và nước Pháp được xây dựng vào năm 1889. Đến, tòa tháp này đã đón hơn 300 triệu lượt khách tham quan và được sử dụng trong những dịp trọng đại. Theo tờ ESPN đưa tin, PSG đã từng thuê tòa tháp này để làm lễ chào đón Neymar, cầu thủ đắt giá thế giới với mức phí chuyển nhượng lên đến 220 triệu euro.

Vụ Lionel Messi: Nếu như có một âm mưu

Vụ Lionel Messi: Nếu như có một âm mưu Hầu như tất cả các nhật báo thể thao trên thế giới đều gọi vụ Messi không tiếp tục với Barca nữa là một quả bom. Đúng, nó là một quả bom thực sự. Nhưng ai là người đã đánh bom? Đó mới là câu hỏi lớn…

Phải chia tay Messi, Barca đang khốn đốn như thế nào?

Phải chia tay Messi, Barca đang khốn đốn như thế nào? Barca đang gánh một khoản nợ khổng lồ và việc Messi ra đi sẽ khiến câu lạc bộ này ngày càng khó khăn hơn.

PSG thuê tháp Eiffel để đón Messi

Mới đây, gã nhà giàu nước Pháp lại tiếp tục thuê tháp Eiffel vào ngày 10/8 sắp tới và hành động này dấy lên khả năng họ sẽ có một lễ ra mắt Messi ngay tại đây. Được biết, mức giá mà PSG đã bỏ ra để thuê tháp Eiffel sẽ không dưới 330 nghìn euro.

Chiều hôm nay ngày 8/8, Messi sẽ có cuộc họp báo với fan hâm mộ lần đầu tiên kể từ thông báo chia tay của Barca. Sau khi Barca thông báo không gia hạn hợp đồng với Messi, PSG lập tức tiếp cận và theo nguồn tin từ em họ của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi, cuộc đàm phán đã diễn ra thành công tốt đẹp và Messi sẽ sớm đến Pháp. 

PSG thuê tháp Eiffel để đón Messi

Trước đó, chủ tịch Barcelona đã thông báo lý do không gia hạn hợp đồng với Messi là bởi vi phạm chính sách về quỹ lương của La Liga. Ngay cả khi Messi chấp nhận giảm 50% lương, CLB vẫn không thể ký hợp đồng mới với cầu thủ người Argentina.

Một số nguồn tin cũng cho rằng nếu PSG ký với Messi, họ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi luật công bằng tài chính. Tuy nhiên, theo Marca, bởi ảnh hưởng của đại dịch, các hạn chế đã được nới lỏng và không còn là rào cản đối với gã nhà giàu thành Paris.

Jackie Phan

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích