Trang chủ     Bóng đá   /   Giải bóng đá hạng Nhất, hạng Nhì quốc gia phải tạm hoãn vì COVID-19

Giải bóng đá hạng Nhất, hạng Nhì quốc gia phải tạm hoãn vì COVID-19

517 lượt xem

VPF mới đây đã chính thức thông báo việc tạm dừng Giải hạng Nhất Quốc gia 2021, trước đó VFF cũng thông báo tạm dừng tổ chức Giải hạng Nhì Quốc gia 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Theo thông báo mới nhất đến từ Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại một số địa phương gây ảnh hưởng rất lớn đến công tác tổ chức các trận đấu của Giải hạng Nhất Quốc gia 2021. Để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như các thành viên ban huấn luyện và ban tổ chức tham gia giải đấu, VPF đã quyết định tạm hoãn trận đấu giữa CLB Công An Nhân Dân và CLB Huế ngày 5/5.  

Hạng Nhất Quốc Gia 2021: Kịch tính từ vòng đầu tiên

Hạng Nhất Quốc Gia 2021: Kịch tính từ vòng đầu tiên Như vậy lịch thi đấu giải Hạng Nhất Quốc Gia 2021 đã được ấn định với vòng mở màn đầy hấp dẫn bởi sự góp mặt của những kẻ tham vọng thăng hạng lên V.League mùa sau.

Những chân sút ghi được nhiều bàn thắng nhất trong đội tuyển bóng đá Việt Nam

Những chân sút ghi được nhiều bàn thắng nhất trong đội tuyển bóng đá Việt Nam Một vài năm gần đây đội tuyển bóng đá Việt Nam đã có được rất nhiều thành tích tốt nhất. các chân sút đã ghi được nhiều bàn thắng nhất là ai?

Giải bóng đá hạng Nhất, hạng Nhì quốc gia phải tạm hoãn vì COVID-19

QUẢNG CÁO

Minh Bình (áo đỏ) cùng các đồng đội Công an Nhân dân

Các trận đấu còn lại của vòng 7 giai đoạn 1 Giải hạng nhất sẽ tiếp tục triển khai tổ chức theo lịch thi đấu đã ban hành. Nhằm tập trung cho công tác phòng chống dịch bệnh, ban điều hành giải quyết định tạm dừng Giải bóng đá hạng nhất kể từ vòng đấu thứ 8 ngày 9-5 đến khi có thông báo mới. 

Trước đó, ngày 4-5, VFF cũng đã phải ra thông báo sẽ tạm hoãn tổ chức Giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2021 kể từ vòng đấu thứ 2 từ ngày 9-5 để phòng tránh dịch COVID-19. Riêng vòng 13 V-League 2021 dự kiến vẫn có thể diễn ra đồng loạt vào lúc 17h ngày 7-5 trên 7 sân vận động. Sau trận đấu này, hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp sẽ tạm dừng để đội tuyển quốc gia Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích