Trang chủ     Vòng loại WC   /   Nóng: Chính phủ cho phép ĐT Việt Nam được đá vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình

Nóng: Chính phủ cho phép ĐT Việt Nam được đá vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình

538 lượt xem

Sau cuộc họp diễn ra vào chiều nay ngày 14/7 do LĐBĐ Việt Nam VFF, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 chủ trì với sự tham gia của Bộ VHTT&DL, Bộ Y tế, TP. Hà Nội đã thống nhất quyết định cho phép các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 được diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình.

ĐT Việt Nam sẽ được đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân nhà Mỹ Đình

Kết quả bốc thăm U23 châu Á: Việt Nam dễ thở, chỉ tội nghiệp cho Campuchia

Kết quả bốc thăm U23 châu Á: Việt Nam dễ thở, chỉ tội nghiệp cho Campuchia Buổi lễ bốc thăm chia bảng vòng loại giải vô địch U23 châu Á đã khép lại vào lúc 14h40 chiều nay. Kết quả bốc thăm rất thuận lợi đối với đội tuyển Việt Nam chúng ta nhưng với người hàng xóm của chúng ta thì không.

Để tuyển Việt Nam được đá trên sân nhà, VFF sẽ mượn công nghệ VAR từ AFC

Để tuyển Việt Nam được đá trên sân nhà, VFF sẽ mượn công nghệ VAR từ AFC Trước quyết định sẽ sử dụng VAR cho các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của AFC thì mới đây, Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam cũng đã cho biết sẽ tìm nguồn hỗ trợ từ bên ngoài để đáp ứng được điều kiện của BTC.

Đây là thông tin chính thức đã được xác nhận bởi Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh xác nhận. Sau khi có kết quả bốc thăm tại vòng loại thứ 3, VFF đã cố gắng rất nỗ lực trong công tác xin ý kiến từ các bộ ngành liên quan để đảm bảo cơ sở vật chất cũng như yêu cầu an toàn về dịch bệnh theo yêu cầu của AFC nhằm tạo mọi điều kiện để Đội tuyển Việt Nam có thể được thi đấu trên sân nhà.

Xem thêm: Nhận định kèo Việt Nam và Trung Quốc diễn ra lúc 0h00 ngày 8/10

Theo đó, các công tác phòng chống dịch bệnh và an toàn dịch tễ sẽ phải được ưu tiên hàng đầu. Giống như quy định được áp dụng tại UAE, tất cả những bên liên quan như trọng tài, quan chức thể thao, báo chí truyền thông cùng các liên đoàn bóng đá khác khi đến Việt Nam sẽ phải áp dụng cơ chế bong bóng. Tức phải khép kín mọi hoạt động từ di chuyển giữa các chuyến bay, khách sạn, SVĐ, địa điểm tập luyện và đảm bảo không được tiếp xúc với bên ngoài.

ĐT Việt Nam

Lực lượng tham gia tổ chức, phục vụ các trận đấu của ĐT Việt Nam cũng sẽ được tiêm phòng vaccine đầy đủ. Tùy diễn biến dịch bệnh ở từng thời điểm khác nhau và theo quyết định của ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 sẽ quyết định và xem xét các phương án cho phép người hâm mộ đội tuyển Việt Nam vào sân cổ vũ. Tuy nhiên người hâm mộ cũng phải đáp ứng được các yêu cầu an toàn về dịch bệnh như có thông báo xét nghiệm âm tính hoặc đã đã tiêm phòng vaccine đầy đủ.

Theo kế hoạch của LĐBĐ châu Á đưa, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ được diễn ra vào ngày từ ngày 2/9/2021 đến 29/3/2022. Theo đó lịch thi đấu của ĐT Việt Nam sẽ có các trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình gồm: trận gặp Australia ngày 7/9, gặp đội Nhật Bản ngày 11/11, gặp Saudi Arabia ngày 16/11, gặp đội Trung Quốc vào ngày 1/2/2022 và gặp đội Oman vào ngày 24/3/2022.

Web thể thao 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích