Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Sao Arsenal sắp bị cảnh sát "sờ gáy" vì bán độ

Sao Arsenal sắp bị cảnh sát "sờ gáy" vì bán độ

Mới đây, tiền vệ Granit Xhaka của Arsenal đã bị đưa vào tầm ngắm của Cơ quan chống tội phạm Quốc gia Anh vì nghi vấn bán độ.

Trận đấu khiến Xhaka bị “sờ gáy” là cuộc đụng độ với Leeds vào tháng 12 năm ngoái. Lúc đó, trận đấu đã trôi về phút 88 và Arsenal chắc chắn thắng khi dẫn 4-1. Tuy nhiên Xhaka phải nhận thẻ vàng lãng nhách. Anh bị phạt vì chậm trễ đưa bóng vào cuộc đến tận 30 giây lúc thực hiện một quả đá phạt.

Xhaka giận dỗi quyết không đeo băng đội trưởng Arsenal

Xhaka giận dỗi quyết không đeo băng đội trưởng Arsenal Dẫu Arsenal vừa thắng đối thủ Brentford với tỷ số 2-1. Nhưng tiền vệ trung tâm Granit Xhaka đã để lại hình ảnh không đẹp trong mắt các Gunner.

Sao Arsenal xác lập kỷ lục không ai muốn nhận

Sao Arsenal xác lập kỷ lục không ai muốn nhận Xhaka đã có tổng cộng 5 lần bị truất quyền thi đấu kể từ khi đầu quân cho Arsenal và điều này giúp anh trở thành cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất tại Anh.

Xhaka

QUẢNG CÁO

Án phạt này không làm thay đổi tỷ số trận đấu. Tuy nhiên Xhaka vẫn bị nghi ngờ là có động cơ không trong sạch, bởi trước thời điểm anh dính thẻ, kèo cho cửa đặt “Xhaka nhận thẻ vàng trong 10 phút cuối trận” của nhiều trang cá cược bỗng nhận đến hơn 50 ngàn bảng tiền đặt.

Số tiền bất thường chảy vào một cửa như thế khiến cơ quan cấp cao sinh nghi. Và họ càng đặt dấu hỏi khi có một tài khoản đã thắng đến 250.000 bảng sau vụ cược nói trên. Chưa kể lượng tiền đổ vào cửa “Xhaka nhận thẻ vàng 10 phút cuối” lại cao hơn bất kỳ thời điểm nào trong trận.

Trên thực tế, FA đã đặt dấu hỏi về tấm thẻ vàng vô duyên của Xhaka và họ mở cuộc điều tra từ đó đến nay. Nhưng theo Daily Mail, FA đã quyết định chuyển cuộc điều tra đến cơ quan tội phạm có tổ chức hàng đầu của Anh, để những người có chuyên môn cao hơn làm rõ vấn đề.

Xhaka

Cảnh sát Anh lập tức đưa Xhaka vào danh sách đen, khi ngày càng nhiều tình trạng tội phạm can thiệp vào thể thao đang xảy ra ngày một nhiều hơn tại Anh.

Với Xhaka, việc anh dính thẻ lại là điều quá đỗi bình thường. Sau 171 trận ra sân trong màu áo Phào Thủ ở Ngoại Hạng Anh, cầu thủ sinh năm 1992 đã nhận 46 thẻ vàng cùng 4 thẻ đỏ. Trong mùa giải vừa qua, tiền vệ Thụy Sĩ cũng nhận tới 10 thẻ, trong đó anh 2 lần đuổi khỏi sân.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích