GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     La Liga   /   Thượng tầng Barca họp đến 4h sáng để chuẩn bị sa thải Koeman

Thượng tầng Barca họp đến 4h sáng để chuẩn bị sa thải Koeman

Sa thải Koeman chỉ là vấn đề thời gian ở Nou Camp ngay lúc này khi những lãnh đạo cấp cao tại Barca đã hết mức kiên nhẫn với nhà cầm quân người Hà Lan.

Thượng tầng Barca họp xuyên đêm để chuẩn bị sa thải Koeman

3 bàn thua và 1 thẻ đỏ, Barca thi đấu tệ hại trước Benfica

3 bàn thua và 1 thẻ đỏ, Barca thi đấu tệ hại trước Benfica Trận đấu giữa Benfica vs Barcelona đã chứng kiến thất bại nhục nhã và sự khởi đầu tệ hại của đội bóng xứ Catalan tại vòng bảng cúp C1 mùa giải 2021/2022.

Phía trước Barca là bóng đêm mù mịt

Phía trước Barca là bóng đêm mù mịt Barca sẽ phải tiếp tục trải qua những chuỗi ngày vô cùng đen tối ở phía sau sau khi Frenkie de Jong và HLV Ronaldo phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Cadiz.

Sau thất bại đầy nhục nhã ở Champions League, giới cấp cao, trong đó bao gồm những giám đốc thượng tầng ở Barcelona đã họp xuyên suốt đến 4h sáng để tìm ra lời giải cấp bách cho chiếc ghế HLV của đội bóng lúc này. Sa thải Koeman ở thời điểm hiện tại là điều không hề dễ dàng khi đội bóng Catalan đang gặp khó ở vấn đề tài chính.

Theo dự đoán, nếu đơn phương chấm dứt hợp đồng với Koeman vào thời điểm này, The Cules phải đền tiền phá vỡ hợp đồng từ 12-14 triệu Euro - số tiền này quá lớn với tình hình tài chính của Barca ở thời điểm hiện tại. Thêm nữa, mức lương phải trả cho HLV mới chỉ có thể thấp hơn 3,8 triệu Euro - khoảng 4% trong tổng 97 triệu Euro quỹ lương mà Barcelona được phép trả trong mùa này theo luật của La Liga áp vào đội bóng này.

Với mức tiền lương dưới 4 triệu Euro, là một bài toán không lời giản để Barcelona kiếm được một chiếc lược gia có chuyên môn đẳng cấp. Song, việc sa thải Koeman là điều khó tránh khỏi. Bên cạnh chuyên môn, thái độ không chịu hợp tác của nhà cầm quân người Hà Lan là một trong những nguyên nhân kể thêm để Barca quyết định sa thải ông. Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, Koeman sẽ bị sa thải trước trận đối đầu với Atletico cuối tuần này hoặc tuần sau nữa.

Sau cuộc đụng độ với Atletico sẽ là quãng thời gian tập trung lên ĐTQG. Đây được xem là thời điểm hoàn hảo để Barcelona có quyết định với tương lai của Koeman. Hai ứng cử viên cho chiếc ghế nóng lúc này là Andrea Pirlo hoặc Robert Martinez. Thế nhưng, đông đảo các CĐV The Cules lại muốn Xavi quay về.

- Tin Thể Thao -

Jackie Phan

Liên kết:

Chủ đề: Barcelona

Tin tức La Liga

Xem thêm

Video La Liga

Xem thêm