Trang chủ     Quang Hải   /   Tiền đạo Pháp nhận định Quang Hải sẽ thành công 

Tiền đạo Pháp nhận định Quang Hải sẽ thành công 

114 lượt xem

Cựu tiền đạo người Pháp từng thi đấu cho CLB Hà Nội là Ibou Kebe đã lên tiếng ủng hộ việc Quang Hải chuyển đến thi đấu tại đây. Anh cho rằng Ngôi sao Việt Nam đủ điều kiện để tỏa sáng rực rỡ tại giải đấu Ligue 2.

Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại Pháp

World Cup 2022 ảnh hưởng thế nào đến tình hình chuyển nhượng của các CLB?

World Cup 2022 ảnh hưởng thế nào đến tình hình chuyển nhượng của các CLB? Với việc kỳ World Cup 2022 sẽ diễn ra vào mùa đông thay vì mùa hè như trước đây, các CLB đang phải nhanh chóng thích nghi khi mùa giải mới cũng chuẩn bị trở lại

Real Madrid muốn có sự phục vụ của Vua phá lưới Ngoại Hạng Anh

Real Madrid muốn có sự phục vụ của Vua phá lưới Ngoại Hạng Anh Sau khi thất bại trong thương vụ Kylie Mbappe, Real Madrid đang nhanh chóng tìm kiếm một tiền đạo chất lượng cho mùa giải tới.

Với kinh nghiệm thi đấu qua nhiều cấp độ như giải hạng ba, hạng tư tại Pháp, Ibou Kebe tin tưởng người đồng đội cũ sẽ hòa nhập nhanh với môi trường thi đấu tại đây. Anh cho rằng Hải Con có những kỳ năng cơ bản tốt và cái chân trái chất lượng đủ sức để cạnh tranh cho một vị trí chính thức tại sân chơi hạng 2. 

QUẢNG CÁO

Ibou Kebe từng thi đấu cho CLB Hà Nội vào mùa giải 2019 và giúp đội bóng này giúp được cú ăn ba với danh hiệu V-League, Cup Quốc gia và Siêu cup. Anh đã cực kỳ ấn tượng khi lần đầu tiên tiếp xúc với Quang Hải khi nhìn thấy những phẩm chất nổi bật của cầu thủ này. Ở Việt Nam, Kebe nhận định không một cầu thủ nào vượt qua được danh tiếng của tiền vệ 25 tuổi và đây cũng sẽ là động lực lớn để giúp Quang Hải vươn mình tại sân chơi châu Âu.

Tiền đạo người Pháp còn ví von Quang Hải như Messi của Việt Nam, anh chia sẻ: “Quang Hải giống như Lionel Messi ở Việt Nam, là ngôi sao dù còn trẻ. Có người còn khóc khi thấy cậu ấy. Nếu Quang Hải tới Pháp chơi bóng, người Pháp sẽ hiểu được sự cuồng nhiệt người hâm mộ Việt Nam dành cho cậu ấy. Mọi người Việt Nam ở Pháp sẽ đến xem Quang Hải thi đấu, dù ở vùng nào".

Ibou Kebe cho rằng người đồng đội cũ sẽ tỏa sáng tại sân chơi mới này

Bên cạnh bộ kỹ năng hoàn thiện, Quang Hải còn cho thấy tâm lý thi đấu ổn định và một lập trường vững chắc. Nhiều lần, cựu tiền vệ Hà Nội đã ghi những bàn thắng để đời giúp cho đội tuyển Việt Nam vượt qua thời khắc khó khăn. Đây chính là điều được Ibou Kebe đáng giá rất cao nơi ngôi sao sáng nhất của đội tuyển quốc gia. 

“Cậu ấy đá điềm tĩnh và đẹp mắt. Quyết định xử lý bóng luôn được đưa ra rất nhanh, và cậu ấy cũng có thể chơi mọi vị trí. Điểm đặc biệt nhất của Quang Hải là kỹ năng xử lý bóng, chuyền bóng với nhịp độ nhanh", cựu tiền đạo của Hà Nội chia sẻ với phóng viên.

Tuy nhiên điều mà cầu thủ này lo ngại chính là yếu tố gia đình của các cầu thủ xuất phát điểm từ châu Á. Khó khăn luôn là điều trực chờ và khiến cho các cầu thủ tại đây không thể tỏa sáng tại các sân chơi tầm cỡ thế giới. Anh nói: “Người châu Á rất coi trọng gia đình, và họ có xu hướng chọn những nơi thi đấu gần nhà hơn, nên sẽ muốn ở lại châu Á. Nhưng các đội châu Âu thường không để ý tới cầu thủ châu Á, trừ khi họ dự World Cup hoặc đấu với các đội tuyển châu Âu".

Cuối cùng sau rất nhiều tin đồn, NHM Việt Nam sẽ biến bến đỗ tiếp theo của Quang Hải trong những ngày tới đây. Chính đại diện của cựu tiền đạo CLB Hà Nội đã lên tiếng khi thân chủ của mình đã hoàn tất các thủ tục xin Visa và đang trên đường tiến hành kiếm tra y tế tại Pháp. Mặc dù đã có rất nhiều cái tên được đồn đoán nhưng chúng ta phải chờ đến khi chính Hải Con công bố bến đỗ của mình. Ngôi sao của đội tuyển quốc gia cũng sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại một sân chơi tại Pháp.   

Theo Thể thao số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích