GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Tiếp tục nổi loạn, huyền thoại MU lên tiếng cảnh báo Harry Kane

Tiếp tục nổi loạn, huyền thoại MU lên tiếng cảnh báo Harry Kane

Đòi ra đi, Harry đã bỏ tập cùng các đồng đội tại Tottenham kể từ hôm thứ 2. Động thái của anh được cho là đang thách thức chủ tịch Daniel Levy và huyền thoại của MU, Gary Neville mới đây cũng đã lên tiếng để cảnh báo tuyển thủ người Anh.

Harry Kane Tottenham

Chẳng có gì ngoài tiền, Chelsea chốt giá 120 triệu euro cho Lukaku

Chẳng có gì ngoài tiền, Chelsea chốt giá 120 triệu euro cho Lukaku Chấp nhận chi 120 triệu euro kèm một bản hợp với những điều khoản cực khủng, Chelsea quyết tâm chiêu mộ Lukaku ngay trong hè này.

Sau Arnold, 6 ngôi sao này sẽ được Liverpool gia hạn hợp đồng

Sau Arnold, 6 ngôi sao này sẽ được Liverpool gia hạn hợp đồng Sau Trent Alexander-Arnold, đã có 6 cầu thủ đã được gia hạn hợp đồng tại Liverpool cho mùa giải mới

“Harry Kane nên quay trở lại Tottenham để luyện tập khi đội bóng của cậu ấy đang chuẩn bị cho mùa giải mới. Không ai có thể biện hộ cho bất kỳ cầu thủ nào bỏ tập, đơn giản là như vậy.

Cậu ấy phải trở lại và hoàn thành công của mình. Tôi từng có khoảng thời gian làm việc với Harry Kane và tôi chưa thấy cầu thủ nào chuyên nghiệp hơn thế. Cậu ấy luôn làm mọi việc một cách đúng đắn, vậy nên có điều gì đó tồi tệ xảy ra khiến cậu ấy phải làm thế.

Nhưng dù có thế nào đi nữa thì đối với tôi nó không thể là một lời bào chữa. Harry Kane vẫn phải quay lại tập luyện, tôn trọng các đồng đội và HLV của anh ấy. Cậu ấy phải có mặt và đứng bên cạnh họ, ngồi trong phòng thay đồ."

Harry Kane Tottenham

"Kane đã và đang đối mặt với Daniel Levy. Không nhiều người dám làm như vậy mà thành công. Sẽ thật thú vị để xem đội bóng nào đứng đằng sau vụ việc này. Có vẻ như đó là Manchester City. Nhà vô địch Ngoại Hạng Anh đã đưa ra một lời đề nghị và con số đó không đủ. Kane nghĩ là nó đủ nhưng Levy thì không.

Tôi hi vọng họ có thể thỏa hiệp trong hòa bình. Nếu không thì mọi thứ sẽ thật thảm hại hơn trong vài tuần tới bởi vì Harry Kane không muốn ở lại. Đó là điều ai cũng thấy trong những tháng gần đây. Tôi có thể hiểu tại sao. Cậu ấy muốn ra đi và giành danh hiệu. Tottenham khó có thể làm điều đó trong 2 hay 3 năm tới. Họ đã không làm điều đó trong 20 đến 30 năm qua, trừ 1 hay 2 mùa giải ngoại lệ”. - Gary Neville nói thêm.

Kỳ nghỉ của Harry Kane đã hết và đến nay anh ấy vẫn chưa trở lại Tottenham để luyện tập cùng các đồng đội. Được biết các buổi tập của Spur đã được diễn ra từ hôm thứ 2. Động thái của Kane được cho là đang chống đối ra mặt với Daniel Levy khi ông ta không để anh ta ra đi. 

Quang Dũng

Chủ đề: Harry Kane Tottenham

Tin tức Chuyển nhượng

Xem thêm

click