Trang chủ     Vòng loại WC   /   Úc vs Việt Nam: Đá để lấy kinh nghiệm

Úc vs Việt Nam: Đá để lấy kinh nghiệm

234 lượt xem

Vào ngày 27/7 sắp tới, đội tuyển Việt Nam sẽ có màn tái đấu với đội tuyển Australia. Với việc phải đá trên sân khách cộng thêm sự thua kém về thể hình, thể lực cũng như là cả trình độ chuyên môn, rõ ràng thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo yếu hơn nhiều so với đối thủ và được dự đoán là khó có cơ hội để tạo ra bất ngờ.

Úc vs Việt Nam 27/1 VL World Cup 2022

Lo ngại dịch bệnh, U23 Việt Nam không được về quê đón Tết

Lo ngại dịch bệnh, U23 Việt Nam không được về quê đón Tết Lo sợ về những rủi ro do dịch bệnh COVID-19, các thành viên của đội U23 Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội và không được về quê đón Tết.

Nhận định, soi kèo Úc vs Việt Nam, 16h10 ngày 27/1

Nhận định, soi kèo Úc vs Việt Nam, 16h10 ngày 27/1 Nhận định, soi kèo Úc vs Việt Nam, 16h10 ngày 27/1 vòng loại World Cup 2022. Tỷ lệ kèo Úc vs Việt Nam chuẩn xác nhất.

Nếu bạn chưa biết thì tại vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, sẽ có 5 suất tham dự vòng chung kết diễn ra trên đất Qatar. Lúc này, hai suất đi tiếp ở bảng A gần như chắc chắn sẽ thuộc về đội tuyển Iran và đội tuyển Hàn Quốc

Trong khi đó, hai vị trí dẫn đầu bảng B e rằng cũng sẽ khó lòng thoát khỏi tay các đội tuyển Saudi ArabiaNhật Bản. Suất thứ 5 sẽ thuộc về đội thắng trong hai đội xếp hạng 3 đá play-off để tranh vé vớt.

Úc vs Việt Nam 27/1 VL World Cup 2022

Như vậy, việc của đội tuyển Việt Nam là phải đoạt lấy lấy vị trí thứ 3, tuy nhiên điều này không hề dễ dàng. Thời điểm hiện tại, đội tuyển đang nắm giữ vị trí thứ 3 bảng B là Australia, và đại diện xứ Chuột túi đang có 11 điểm trong tay. Về lý thuyết, điều kiện cần để đội tuyển Việt Nam có thể giành quyền đá play-off, đó là giành chiến thắng trong cả 4 trận đấu còn lại. 

Còn điều kiện đủ, đó là đội tuyển Trung Quốc giành được ít hơn 7 điểm, trong khi đội tuyển Australia chỉ giành được tối đa 1 điểm nữa. Không chỉ vậy, hiệu số bàn thắng của đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Australia sau khi kết thúc vòng loại cuối cùng cũng phải thấp hơn chúng ta.

Rõ ràng, khả năng những điều trên xảy ra một cách đồng thời là rất nhỏ nếu chẳng muốn nói là không có. Và trong trường hợp để thua đội tuyển Australia, cơ hội đi tiếp trên lý thuyết của binh đoàn Sao Vàng sẽ chắc chắn không còn.

Thực tế ngay từ đầu, đoàn quân do huấn luyện viên Park Hang-seo dẫn dắt cũng không nghĩ đến chuyện giành lấy tấm vé đến Qatar, bởi sự khắc nghiệt của vòng loại cuối cùng là điều chúng ta đã dự đoán được từ trước. Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam chỉ là giành được càng nhiều điểm số càng tốt, đồng thời tận dụng cơ hội này để tích lũy kinh nghiệm ở những sân chơi lớn mà thôi.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích