Trang chủ     Quốc tế   /   West Ham chính thức ra án phạt cho Zouma vì hành vi ngược đãi động vật

West Ham chính thức ra án phạt cho Zouma vì hành vi ngược đãi động vật

615 lượt xem

West Ham United đã lên án hành động của hậu vệ Kurt Zouma sau khi xuất hiện đoạn video quay cảnh anh ta đá vào con mèo cưng của gia đình.

Tuyển thủ 27 tuổi người Pháp đã lên tiếng xin lỗi sau khi video quay cảnh anh ta tát và đá con mèo văng xuống sàn được lan truyền trên mạng xã hội. Cựu cầu thủ Chelsea được cho là đã chọi chiếc giày vào con vật và đuổi nó chạy xung quanh phòng.

[Góc Hà Quang Minh] Man Utd: Câu chuyện thái độ

[Góc Hà Quang Minh] Man Utd: Câu chuyện thái độ Dù trận Man City - Chelsea mới là tâm điểm của vòng đấu cuối tuần này nhưng Man Utd vẫn có một sức hút lạ kỳ đối với giới mộ điệu.

Rio Ferdinand phân tích lối đá và chỉ ra lý do Sancho có khởi đầu khó khăn tại Man Utd

Rio Ferdinand phân tích lối đá và chỉ ra lý do Sancho có khởi đầu khó khăn tại Man Utd Kỳ chuyển nhượng Hè năm ngoái, Jadon Sancho đã cập bến Man Utd sau một thương vụ trị giá 85 triệu euro.

West Ham phạt Zouma vì đá mèo

Trong một tuyên bố, câu lạc bộ Ngoại Hạng Anh cho biết: "West Ham United không tiếc lời lên án hành động ngược đãi động vật của Kurt Zouma. Chúng tôi đã nói chuyện với Kurt và sẽ giải quyết vấn đề trong nội bộ, nhưng chúng tôi muốn nói rõ ràng rằng chúng tôi không bao giờ dung thứ cho sự tàn ác đối với động vật."

Về phía Kurt Zouma, hậu vệ này cũng đã lên tiếng xin lỗi về hành vi của mình và hứa sẽ không tái phạm nữa:

"Tôi muốn xin lỗi về hành động của mình. Không có lời bào chữa nào cho hành vi của tôi, mà tôi thực sự hối hận. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc đến bất kỳ ai đã khó chịu vì video. Tôi xin đảm bảo với mọi người rằng hai con mèo của chúng tôi hoàn toàn ổn và khỏe mạnh. Chúng được cả gia đình tôi yêu quý và trân trọng. Hành vi này là một sự cố và nó sẽ không xảy ra nữa."

Đoạn video đã gây ra sự phẫn nộ với tổ chức từ thiện động vật RSPCA và họ đã gửi tối hậu thư đến hậu vệ người Pháp về khả năng vào cuộc để điều tra. 

"Đây là một video rất khó chịu. Không bao giờ được đá, đánh hoặc tát một con vật nhỏ bé. Không nên trừng phạt chúng bằng bất kỳ một hình thức nào", một phát ngôn viên của tổ chức cho biết.

"Chúng tôi rất biết ơn những người đã báo cáo về hành vi ngược đãi động vật và chúng tôi muốn khuyên nhủ những người chủ đừng nên làm vậy nữa. Nhưng nếu cần thiết, chúng tôi sẽ điều tra và bắt họ phải chịu phạt trước hành vi của mình.”

Tin Thể Thao 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích