Trang chủ     Quốc tế   /   Bị phi công trẻ “bạo hành”, mẹ Neymar hoảng sợ bỏ nhà ra đi

Bị phi công trẻ “bạo hành”, mẹ Neymar hoảng sợ bỏ nhà ra đi

1,058 lượt xem

Theo nhiều nguồn tin, mẹ của Neymar đã phải bỏ nhà ra đi trong trạng thái hoảng sợ sau khi bị người tình kém 31 tuổi quát tháo, đập phá đồ đạc trong nhà.

Mẹ Neymar bỏ nhà ra đi vì tình nhân trẻ kém 31 tuổi

Neymar chính thức công khai bạn gái

Neymar chính thức công khai bạn gái "so hot" của mình Sau khoảng thời gian hẹn hò bí mật, Neymar cuối cùng cũng công khai bạn gái và dẫn về gia đình.

Ronaldo gửi tối hậu thư cho Man United, Rooney đáp trả cực gay gắt

Ronaldo gửi tối hậu thư cho Man United, Rooney đáp trả cực gay gắt Cristiano Ronaldo đã gửi tối hậu thư cho Man United để yêu cầu cả đội nỗ lực cho mục tiêu vào top 3. Tuy nhiên với Rooney, anh lại không nghĩ như vậy.

Có con trai là một cầu thủ lắm tiền, không có gì khó hiểu Nadine Goncalves (mẹ của Neymar) sẵn sàng chi khủng để bao nuôi trai trẻ. Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, chuyện tình của bà và phi công trẻ kém 31 tuổi Tiago Ramos đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Được biết Tiago Ramos cũng chỉ là kẻ bám váy, không nghề nghiệp ổn định và dĩ nhiên đến với mẹ của Neymar cũng chỉ vì tiền. 

Công việc chính của Tiago Ramos là ngửa tay xin tiền của Nadine Goncalves. Tuy nhiên, không phải lúc nào quý bà 54 tuổi cũng sẵn tiền để cho cậu ta và mới đây nhất, sau khi không vòi được tiền, Tiago Ramos đã nổi cơn thịnh nộ, quát tháo mẹ của Neymar.

Theo một số tờ báo Brazil cho biết cậu ta vừa nổi khùng la lớn vừa mắng nhiếc. Hàng xóm còn kể lại rằng họ đã nghe thấy tiếng chai lọ thủy tinh vỡ tung tóe đi cùng với tiếng khóc của Nadine Goncalves. Đây đã là lần thứ 3 bà phải chịu đựng tính tình quá quắt của Tiago Ramos và lần này bà quyết định dọn đồ trở về nhà ở Santos để sinh sống. Còn về Tiago Ramos, có một số tình đồn cho rằng tay ăn bám này là một người lưỡng tính.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích